download DLive Cho Android

DLive

 Cho Android

Download DLive - Phát và chia sẻ video trực tiếp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/09/2019

Nhiệm vụ của DLive là tạo ra một nền tảng phát trực tiếp chia sẻ có giá trị đến cộng đồng, nơi bạn sẽ được thể hiện tài năng của mình qua các clip đồng thời được xem những video được đăng tải từ những người dùng khác. DLive cũng mang đến cơ hội kiếm tiền bằng cách xem luồng và tham gia với các bộ truyền phát.


Quảng cáo

Ứng dụng Livestream DLive tôn trọng người tạo nội dung và đó là lý do tại sao DLive không cắt giảm nền tảng cho người dùng, đặc biệt ứng dụng Livestream này mang đến một cộng đồng tương tác siêu thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau và luôn giúp đỡ khi bạn cần. Người dùng sẽ nhận được các thông báo mỗi khi có những người bạn yêu thích đang livestream, do vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội khám phá và thưởng thức nào.

dlive

Download DLive, Phát và chia sẻ video trực tiếp

 

DLive còn tích hợp hàng trăm trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau để bạn khám phá, chẳng hạn như PUBG, Fortnite, Apex Legends. DLive không chỉ là một nền tảng phát trực tiếp, nó là một cộng đồng mạng xã hội, người dùng của DLive là những người được khen thưởng vì những đóng góp của họ cho nền tảng phát triển của ứng dụng.

StreamKar cũng là mạng xã hội trò chuyện video trực tiếp và hỗ trợ livestream được yêu thích hiện nay, nơi bạn có thể chia sẻ các clip thể hiện tài lẻ của mình, ngoài ra StreamKar còn mang đến môi trường người dùng an toàn và tỏng sạch, nhiều bộ lọc và nhãn dán để làm đẹp khi quay video.

 

Các tính năng chính của DLive:

 

- Ứng dụng livestreams trên nền tảng di động

- Thể hiện bản thân qua các clip

- Chia sẻ Video trực tiếp trên mạng xã hội

- Nhận các thông báo về các video yêu thích

- Ghi nhận sự đóng góp của người dùng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DLive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dlive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kumu 3/5 Phát trực tiếp, xem Game Show
  • Streamlabs 3/5 Phát và xem video trực tuyến
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá