download Dungeon Crusher Cho Android

Dungeon Crusher

 Cho Android

Download Dungeon Crusher - Game phiêu lưu khám phá hầm ngục cho điện thoại Android, iPhone

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/04/2020

Dungeon Crusher là game hành động nhàn rỗi dành cho mobile, nơi bạn có thể tham gia vào hành trình phiêu lưu và chiến đấu chỉ với một ngón tay. Với gameplay đơn giản nhưng dễ gây nghiện, Dungeon Crusher khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình của mình.


Quảng cáo

Giới thiệu Dungeon Crusher:

Dungeon Crusher là trò chơi dành cho những người lười biếng thực sự, không đòi hỏi nhiều thời gian. Các nhân vật khám phá ngục tối một cách tự động ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thi thoảng nhận phần thưởng.

dungeon crusher

Download Dungeon Crusher - Game phiêu lưu khám phá hầm ngục cho điện thoại Android, iPhone

Tuy nhiên cơ chế chiến đấu trong các trận chiến PvP của Dungeon Crusher khá độc đáo mà đảm bảo bạn khó có thể tìm thấy trong những tựa game cùng thể loại. Thu thập các anh hùng có thể được sử dụng để lên cấp và xây dựng đội hình chiến đấu để cạnh tranh với những người chơi khác trong các cuộc thi khác nhau.

Các tính năng chính của Dungeon Crusher:

- Cơ chế chiến đấu PvP độc đáo.

- 9 kỹ năng mạnh mẽ được sử dụng trong chiến đấu.

- Trang bị loot từ quái vật

- Hơn 60 vật phẩm đặc biệt.

- Chiến đấu với hàng trăm quái vật khác nhau.

- Chế độ PvP thi đấu với người chơi khác.

Game liên quan:

Idle Robbery cũng là tựa game nhàn rỗi đưa bạn vào vai một siêu trộm mang tên Bob, trong Idle Robbery, bạn sẽ điều khiển Bob cùng đồng bọn của mình đột nhập vào các ngôi nhà để trộm đồ và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.


Liên kết tải về - [41M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dungeon Crusher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dungeon crusher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dungeon Crusher Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá