download Learning Math 1.0

Learning Math

 1.0

Download Learning Math - Hỗ trợ học toán cho học sinh tiểu học

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/09/2022

Learning Math là ứng dụng học toán trên máy tính dành cho học sinh tiểu học với nội dung bám sát chương trình học ở trường, rất phong phú và đa dạng các kiến thức lý thuyết và thực hành. Phần mềm Learning Math còn có giao diện đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi nhỏ và được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt chắc chắn sẽ rất cuốn hút các em nhỏ.

Quảng cáo

Giới thiệu Learning Math

Learning Math là chương trình học toán trên máy tính được thiết kế dành cho học sinh tiểu học, cho phép học sinh ôn luyện, học tập, làm bài tập Toán trực tiếp trên máy tính. Các nội dung kiến thức được phân phối đều đặn cho các lớp học tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5). Các em nhỏ có thể học tại lớp hoặc tại nhà, luyện tập theo cá nhân hoặc theo nhóm học sinh. Phần mềm này còn giúp các bậc phụ huynh hỗ trợ cho con em mình trong việc rèn luyện kiến thức toán học.

learning math

Download Learning Math - Hỗ trợ học toán cho học sinh tiểu học

Learning Math có nội dung bám sát theo đúng chương trình sách giáo khóa và sách nâng cao, chia thành các bài tập nhỏ theo từng phạm vi kiến thức. Ứng dụng phân loại các bài tập theo từng dạng và độ phức tạp được nâng cao dần. Các bài học có chức năng trợ giúp, đánh giá cho điểm, khen thưởng tặng quà, nhắc nhở, động viên tạo sự hấp dẫn và hứng thú trong khi làm bài tập. 

Một ưu điểm của phần mềm Learning Math là có giao diện đẹp mắt với màu sắc sinh động, cuốn hút, âm thanh phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học và hoàn toàn bằng tiếng Việt. Mở đầu chương trình sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng hình ảnh minh họa. Đây là công cụ học toán vừa hấp dẫn và lôi cuốn lại cho thể nâng cao được kiến thức toán học cho các em nhỏ.

Các tính năng chính của Learning Math

- Phần mềm học toán dành cho học sinh tiểu học
- Cho phép ôn luyện và làm Toán trên máy tính
- Hỗ trợ học theo cá nhân hoặc theo nhóm
- Nội dung kiến thức bám sát chương trình học ở trường
- Trợ giúp việc đánh giá và cho điểm học sinh
- Giao diện đẹp mắt và cuốn hút trẻ em

Phần mềm liên quan 

Microsoft Mathematics cũng là phần mềm hỗ trọ trong lĩnh vực Toán, Khoa học và các vấn đề liên quan đến kĩ thuật cho những ai có nhu cầu, tính năng nổi bật của Microsoft Mathematics là giúp vẽ các đồ thị, chuyển đổi đơn vị Toán học, giải Toán hình học và khám phá nhiều giải pháp giải toán khác nhau.


Liên kết tải về - [11.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Learning Math được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat learning math là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm