download Lily's Day Off Cho Android

Lily's Day Off

 Cho Android

Download Lily's Day Off - Game tiểu thuyết tình yêu

Thu Hà  cập nhật: 04/03/2019

Lily's Day Off là một cuốn tiểu thuyết tình yêu trực quan đưa người chơi vào vị trí của nhân vật chính. Bạn sẽ chơi và đưa ra lựa chọn khi bạn tương tác với Lily, trải nghiệm cảm giác được làm một thần tượng nhạc pop nổi tiếng. Một đặc điểm của thể loại game hẹn hò là có rất nhiều kết thúc, Lily's Day Off cũng có hàng chục kết thúc mở, tùy thuộc vào quá trình chơi và lựa chọn của bạn.


Quảng cáo

Lily's Day Off tạo ra một hoàn cảnh bắt đầu trò chơi khá thú vị: bạn sẽ thức dậy ở một nơi xa lạ, nhìn thấy thần tượng nhạc pop nổi tiếng, Lilypad Lily. Bạn sẽ giúp Lily trong mọi quyết định, trờ thành kẻ theo dõi cô gái này, với mỗi quyết định của bạn sẽ thay đổi mạnh mẽ các nhân vật, câu chuyện và kết quả, cố gắng khám phá kết thúc thực sự để tìm ra những gì đằng sau tất cả những sự kiện kỳ ​​lạ này.

Download Lily's Day Off, Game tiểu thuyết tình yêu

Lily's Day Off có 16 kết thúc câu chuyện khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn tương tác và lựa chọn hướng đi cho nhân vật. Nhân vật Lily sẽ có nhiều trang phục để mặc, các bài hát để trình diễn và tất nhiên bạn sẽ là người giúp cô ấy. Tuy là game hẹn hò nhưng Lily's Day Off được cảnh báo là có một số hình ảnh bạo lực.

Các tính năng chính của Lily's Day Off:

- Game mô phỏng tiểu thuyết tình yêu

- Nhập vai ngôi sao nhạc Pop

- Câu chuyện có nhiều tính chất li kì

- Nhiều kết thúc với các chủ đề khác nhau


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lily's Day Off được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lily's day off là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lily's Day Off Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá