download LiveStream Broadcaster 5.4

LiveStream Broadcaster

 5.4

Download LiveStream Broadcaster - Tùy chỉnh Webcam từ xa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/11/2013

LiveStream Broadcaster là một công cụ cho phép bạn kiểm soát các hoạt động quay và trình chiếu video trên webcam từ xa. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng xem được các video được phát trực tiếp trên web cũng như nhận được báo động mới nhất qua SMS, email một cách kịp thời.


Có thể nói, LiveStream Broadcaster giúp bạn điều chỉnh và kiểm soát mọi hoạt động trên webcam camera. Với tính năng này, bạn có thể xem các video được quay lại cũng như nhận được các thông báo nhất dù đang ở rất xa so với khu vực giám sát.

LiveStream Broadcaster tích hợp tính năng bảo mật tài khoản trên website cho phép bạn dễ dàng xem hoặc điều chỉnh webcam từ xa một cách bí mật. Thông qua các thiết bị di động đơn giản hoặc website của phần mềm, bạn sẽ nhanh chóng cập nhật được những dòng video mới nhất.

Đặc biệt, LiveStream Broadcaster sẽ nhanh chóng thông báo các hoạt động của webcam qua email, tin nhắn SMS, IM, video trên di động …Nhờ đó, bạn có thể cập nhật những đoạn video hay nhanh chóng phát hiện được các thay đổi trong khu vực giám sát.  

LiveStream Broadcaster hỗ trợ hệ thống mạng nội bộ giúp kết nối hiệu quả các webcam lại với nhau. Hơn thế nữa, chương trình mà không yêu cầu bất kỳ một IP cố định để truy cập giúp bạn dễ dàng xem các video được phát trực tiếp thông qua trang web.

Các tính năng chính của LiveStream Broadcaster:

- Giúp điều chỉnh và kiểm soát mọi hoạt động trên webcam camera từ xa.

- Bao gồm tính năng bảo mật tài khoản trên website.

- Hỗ trợ cập nhật dòng video mới nhất qua website hoặc thiết bị di động.

- Thông báo qua email, tin nhắn SMS, IM, video trên di động …

- Hỗ trợ hệ thống mạng nội bộ giúp kết nối hiệu quả các webcam.

- Không yêu cầu IP cố định để truy cập website.
 Liên kết tải về - [1.09MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LiveStream Broadcaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat livestream broadcaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LiveStream Broadcaster 5.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm