download Webcam Broadcaster 1.0

Webcam Broadcaster

 1.0

Download Webcam Broadcaster - Giám sát qua Webcam từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

Webcam Broadcaster là một công cụ cho phép bạn giám sát an ninh trên nhiều không gian khác nhau qua webcam. Thông qua đó, bạn có thể theo dõi nhờ các video được phát trực tiếp trên web cũng như nhận được báo động mới nhất qua SMS, email một cách kịp thời.


Về cơ bản, Webcam Broadcaster giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát mọi hoạt động trên webcam camera thông qua website hoặc các máy iPhone, iPad. Chương trình có thể tương thích với nhiều loại hình camera khác nhau như camera USB, camera IP, camera iSight trên iPhone....

Bên cạnh đó, Webcam Broadcaster tích hợp tính năng tạo mật khẩu bảo vệ cá nhân cho phép bạn dễ dàng xem hoặc điều chỉnh webcam từ xa một cách bí mật. Thông qua các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch hoặc website của phần mềm, bạn sẽ nhanh chóng cập nhật được một danh sách video mới nhất.

Đặc biệt, Webcam Broadcaster sẽ nhanh chóng gửi thông tin khi phát hiện bất kỳ thay đổi nào của webcam qua email, tin nhắn SMS, IM. Không những vậy, chương trình cho phép bạn xem các video qua Firewall một cách an toàn và đảm bảo.  

Webcam Broadcaster hỗ trợ hệ thống mạng nội bộ giúp kết nối hiệu quả nhiều webcam trong cùng một tài khoản. Hơn thế nữa, chương trình giúp bạn dễ dàng chia sẻ video camera một cách công khai ra bên ngoài.

Các tính năng chính của Webcam Broadcaster:

- Giúp điều chỉnh và kiểm soát mọi hoạt động trên webcam camera từ xa qua website hoặc iOS.

- Tương thích với camera USB, camera IP, camera iSight trên iPhone.....

- Hỗ trợ mật khẩu bảo vệ tài khoản cá nhân.

- Thông báo qua email, tin nhắn SMS, IM, video trên di động …

- Hỗ trợ xem các video qua Firewall một cách an toàn.

- Giúp kết nối hiệu quả nhiều webcam trong cùng một tài khoản.

- Cho phép chia sẻ video camera một cách công khai.
 Liên kết tải về - [540K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webcam Broadcaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcam broadcaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Webcam Broadcaster 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm