download LowBrowse 1.0

LowBrowse

 1.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 49461
  • Size: 124 KB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2K / XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit / 2003 / 2008

Download LowBrowse - Quét máy tính, diệt virus

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2018

LowBrowse (tm) là một mở rộng của Firefox cung cấp một loại mới của giao diện người dùng được thiết kế đặc biệt cho người sử dụng có vấn đề về mắt.

Quảng cáo

LowBrowse (tm) là tiệu ích được thiết kế và phát triển bởi tiến sĩ Aries Arditi PhD, một  thành viên cao cấp trong của viện nghiên cứu Lighthouse International, LowBrowse được phát triển dưới sự tài trợ của Viện mắt quốc gia.LowBrowseTM là được phát triển như một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla cho phép người dân với trung bình hoặc nặng tầm nhìn thấp để xem các trang web, cũng như đọc các văn bản trên các trang trong một định dạng mà là phù hợp với nhu cầu thị giác của mình

LowBrowse có cơ chế hoạt động rất đơn gian, tiện ích này cho phép người sử dụng có thể  truy cập vào tất cả các văn bản trong trang web rồi đưa chúng vào trong một khung đọc đặc biệt. Trong khung đó, thì toàn bộ văn bản sẽ được trình bày văn bản trong một dòng duy nhất với cấu hình kích thước văn bản, font chữ, màu sắc được thiết kế sao cho rất dễ nhìn. ĐIều này, giúp cho những người có thị lực kém hoặc người gia có thể đọc văn bản trên internet một cách dễ dàng. Ngoài ra, LowBrowse còn cho phép người dùng có thể điều chỉnhđộ sáng, nét độ tương phản, viền chữ nhằm giúp người đọc có thể đọc một cách dễ dàng.

Cũng như các tiện ích khác LowBrowse  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì LowBrowse sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết LowBrowse chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn. Đặc biệt những người bị loạn thị hay thị lực rất kém.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của LowBrowse :
- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.

 Liên kết tải về - [124 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LowBrowse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lowbrowse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá