download Tencent PC Manager  12.3.26600.901

Tencent PC Manager

  12.3.26600.901

Download Tencent PC Manager - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/02/2019

Tencent PC Manager cung cấp cho hệ thống của bạn các công cụ quét khác nhau để quét máy tính và kiểm tra tình trạng hiện thời của hệ thống. Chương trình sẽ tìm diệt virus cùng các phần mềm độc hại, chống lừa đảo, tạo môi trường duyệt web an toàn cũng như bảo vệ các thiết bị kết nối với máy tính.

Quảng cáo

Sử dụng Tencent PC Manager, bạn có thể lựa chọn các công cụ quét như Tencent Cloud Protection, Tencent Antivirus Engine II, Avira Local Antivirus và Tencent System Repair để quét máy tính nhanh chóng. Các kết quả quét sẽ được hiển thị chi tiết để người dùng xem tình trạng máy tính hiện thời của mình.

 

download tencent pc manager

Download Tencent PC Manager - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Tencent PC Manager tích hợp chế độ bảo vệ tiên tiến cho máy tính của bạn, ngăn chặn virus, gián điệp, malware, rootkit và các mối đe dọa tiềm ẩn. Ngoài ra, phần mềm này còn bổ sung công cụ chống lừa đảo, quét các địa chỉ web, tạo môi trường duyệt web an toàn, bảo vệ webcam hoặc usb kết nối máy tính.

Có chung tính năng với Tencent PC Manager, 360 Total Security hỗ trợ diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả. Ngoài ra, 360 Total Security còn hỗ trợ chế độ bảo vệ thông tin của bạn trong các giao dịch trực tuyến trên mạng internet, bảo vệ thông tin chi tiết trước các mối đe dọa như hackker, lừa đảo ... Từ đó, các giao dịch ngân hàng, các tài khoản, mật khẩu đăng nhập các diễn đàn, ngân hàng của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất

Tính năng chính của Tencent PC Manager:

- Quét máy tính bằng nhiều công cụ
- Diệt virus và các phần mềm độc hại
- Tạo môi trường lướt web an toàn
- Bảo vệ các thiết bị kết nối với máy tính


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tencent PC Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tencent pc manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tencent PC Manager 12.3.26600.901


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá