download MacX iPhone DVD Ripper 4.0.3

MacX iPhone DVD Ripper

 4.0.3

Download MacX iPhone DVD Ripper - Chuyển đổi DVD cho các thiết bị iOS

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/11/2016

MacX iPhone DVD Ripper có khả năng chuyển đổi dữ liệu video trên DVD sang các định dạng tương thích với các thiết bị như iPhone, iPod hoặc iPad. Apple TV, iTunes. Đặc biệt, ứng dụng này có thể bỏ tất cả các bảo vệ chống sao chép từ nhà phát hành DVD, rip đĩa với tốc độ nhanh, cho phép thiết lập các thông số cho video đầu ra.

Quảng cáo

MacX iPhone DVD Ripper hỗ trợ rip đĩa DVD sang các định dạng như: MP4, H.264, MPEG-4 và MP3, MP4 tương thích với các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPad Mini, iPod Touch...hay chuyển các tập tin sang MOV được phát trên QuickTime Player.

download macx iphone dvd ripper

MacX iPhone DVD Ripper tạo các tập tin đầu ra có thể được chia sẻ lên các trang chia sẻ video như: YouTube, Metacafe, Break,... Đặc biệt, phần mềm này có khả năng loại bỏ tất cả bảo vệ chống sao chép từ nhà phát hành DVD.

MacX iPhone DVD Ripper cho phép thiết lập các thông số cho video đầu ra như chất lượng video, tỷ lệ mẫu, độ phân giải...Ưu điểm nữa của phần mềm này là hỗ trợ công nghệ đa luồng và bộ xử lý đa lõi nên tốc độ chuyển đổi rất nhanh.

Các tính năng chính của MacX iPhone DVD Ripper:

- Chuyển đổi DVD sang các định dạng cho iOS
- Chuyển đổi với tốc độ nhanh
- Loại bỏ bảo vệ chống sao chép từ nhà phát hành DVD
- Thiết lập các thông số đầu ra cho video


Liên kết tải về - [50.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MacX iPhone DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat macx iphone dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MacX iPhone DVD Ripper 4.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá