download MAGIX FunPix Maker 1.0

MAGIX FunPix Maker

 1.0

Download MAGIX FunPix Maker - Chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/11/2013

MAGIX FunPix Maker là phần mềm chỉnh sửa ảnh một cách vui nhộn. Bạn có thể "hô biến" một bức ảnh rất "nghiêm túc" trở nên hài hước, méo mó. Dù là biến bức ảnh thành ảnh biếm hoạ hoặc nghệ thuật thì điều mà phần mềm MAGIX FunPix Maker chủ yếu nhằm tới là luôn đem lại niềm vui thú vị cho mọi người chỉ với một vài thao tác đơn giản của người dùng.

Quảng cáo

MAGIX FunPix Maker là phần mềm chỉnh sửa ảnh một cách vui nhộn, có sự thay đổi về cường điệu và luôn đem lại niềm vui thú vị cho mọi người, ngày nay không thể thiếu trong cuộc sống, nó càng trở nên phổ biến hơn đối vói mọi người nhất là các bạn trẻ cá tính muốn tạo một phong cách cho riêng mình.

MAGIX FunPix Maker rất hữu ích, làm việc với giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng, giúp bạn có thể cắt và xoay để chỉnh sửa hình ảnh, để thực hiện một số chỉnh sửa ảnh đơn giản mà không đòi hỏi người dùng phải có kĩ năng chuyên sâu về đồ họa.

Khi sử dụng MAGIX FunPix Maker bạn có thể "hô biến" một bức ảnh rất "nghiêm túc" trở nên hài hước, méo mó, khôi hài và làm ngạc nhiên cho mọi người đem lại những niềm vui, tiếng cười trong cuộc sống.

Dù là biến bức ảnh thành ảnh biếm hoạ hoặc nghệ thuật thì điều mà phần mềm MAGIX FunPix Maker chủ yếu nhằm tới là giúp bạn tự xây dựng những bức ảnh sáng tạo dựa trên những ý tưởng phong phú của bạn.

Những tính năng chính của MAGIX FunPix Maker:

- Chỉnh sửa ảnh một cách vui nhộn nhờ sự thay đổi về cường độ.
- Giúp bạn có thể cắt và xoay để chỉnh sửa hình ảnh.
- Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.
- Có thể "hô biến" một bức ảnh rất "nghiêm túc" trở nên hài hước, méo mó, khôi hài.Liên kết tải về - [25.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MAGIX FunPix Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix funpix maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MAGIX FunPix Maker 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá