download LightZone for Linux 3.9

LightZone for Linux

 3.9

Download LightZone for Linux - Chỉnh sửa hình ảnh cho Linux

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/09/2020

LightZone for Linux là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên linux đơn giản giúp người dùng chỉnh sửa những bức ảnh gốc một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh các thông số ảnh rồi lưu lại trong thiết bị. Nếu muốn, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua các trang mạng xã hội.

Quảng cáo

Các thông số ảnh mà LightZone for Linux cho phép tùy chỉnh bao gồm: độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét,… Đặc biệt, chương trình sẽ giữ nguyên định dạng ảnh gốc. Sau khi hình ảnh được hoàn tất, ngwofi dùng có thể tải lên Facebook, Twitter cũng như một số diễn đàn khác.

Nhắc đến công cụ chỉnh sửa ảnh thì phần mềm Photoshop đã quá nổi tiếng với nhiều chức năng cơ bản vầ nâng cao, nếu bạn đang có ý định học chỉnh sửa ảnh bài bản thì Photoshop là lựa chọn phù hợp, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì thì mới có thể sử dụng Photoshop một cách hiệu quả nhất.

download lightzone for linux

Để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo, PhotoScape sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn, phần mềm này còn hỗ trợ ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

Tính năng chính của LightZone for Linux:

- Chỉnh sửa ảnh
- Lưu ảnh vào thiết bị
- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội
- Tùy chỉnh các thông số ảnh


Liên kết tải về - [25.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LightZone for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightzone for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LightZone for Linux 3.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá