download Magix Movies2go 3.0.0.12

Magix Movies2go

 3.0.0.12

Download Magix Movies2go - Đổi đuôi Video chất lượng tốt

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/08/2020

Magix Movies2go là một trong những chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng xem và thay đổi chất lượng cũng như định dạng cho các tập tin video, nó cho phép người dùng thao tác với các tập tin video như mp4, mkv, flv, mov... Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chạy, xem nội dung của các video trước khi thực hiện thao tác chỉnh sửa, chuyển đổi.

Quảng cáo

Chương trình Magix Movies2go hỗ trợ người sử dụng hầu hết các định dạng video có thể chơi được trên các thiết bị như điện thoại di động, PDA, máy chơi game cầm tay, máy tính bảng, PSP và các thiết bị di động khác. Đây là tính năng mạnh mẽ nhằm giúp người dùng chuyển đổi video sang bất kì định dạng tương thích với thiết bị di động đang sử dụng.

Bên cạnh đó, Magix Movies2go cũng cung cấp tới người dùng khả năng chèn thêm hiêu ứng vào video trước khi trích xuất sang thiết bị cầm tay được lựa chọn, Từ đó, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa video sao cho phù hợp với phong cách cá nhân cũng như tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn riêng biệt của video.

Ngoài ra, Magix Movies2go cũng có thể làm việc với các video trên đĩa DVD để thực hiện chuyển đổi sang định dạng phù hợp với thiết bị di động. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các bộ phim từ đĩa DVD đi thuê hay mượn để xuất chúng sang thiết bị cầm tay một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của Magix Movies2go:


-Hỗ trợ định dạng hầu hết các thiết bị như điện thoại di động, PDA, máy chơi game cầm tay, PSP, máy tính bảng…
-Khả năng thêm hiệu ứng vào video trước khi trích xuất sang thiết bị chơi.
-Hỗ trợ các video trên đĩa DVD cho quá trình chuyển đổi định dạng.Liên kết tải về - [74.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magix Movies2go được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix movies2go là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magix Movies2go 3.0.0.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá