download ImTOO Video Editor 2.1.1

ImTOO Video Editor

 2.1.1

Download ImTOO Video Editor - Cắt ghép video nhanh dễ dàng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/04/2015

ImTOO Video Editor là công cụ chỉnh sửa video nhỏ gọn miễn phí khá đa năng hiện nay. Phần mềm hỗ trợ cắt, ghép, chia nhỏ khá nhiều định đạng video phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, WMV, MP4, DivX, MOV, 3GP, ASF... mà không làm thay đổi chất lượng so với video gốc ban đầu.

Quảng cáo

ImTOO Video Editor hỗ trợ người dùng tùy chỉnh tốc độ bit của video, độ phân giải hay tốc độ khung hình để tạo ra các video với hiệu ứng tốt nhất. Ưu điểm của công cụ này là cho phép cắt video tựu động theo thời gian, kích thước và số lượng clip mong muốn, xem trước file video gốc và file được xuất ra sau này. Phần mềm ImTOO Video Editor cung cấp tới người dùng công cụ hỗ trợ quá trình nối nhiều video với nhau thành một tệp tin duy nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng của hình ảnh và âm thanh bên trong. Với tính năng này bạn có thể tạo nên một series phim độc đáo từ bộ sưu tập phim của mình.

ImTOO Video Editor
Download ImTOO Video Editor - Phần mềm Chỉnh sửa video, đổi đuôi video chuyên nghiệp

ImTOO Video Editor cho phép người dùng thực hiện công việc biên tập video với các định dạng video phổ biến hiên nay như: AVI, MPEG, WMV, MP4, DIVX, XVID, MOV, 3GP, ASF… Có thể thấy tính năng này sẽ giúp người dùng thực hiện công việc biên tập trên mọi video của mình mà không gặp khó khăn nào.

ImTOO Video Editor còn cung cấp cho người dùng các công cụ giải mã video, làm thỏa mãn nhiều nhu cầu khác nhau của bạn để tạo ra video hoàn hảo nhất. Trong khi cắt, bạn có thể thiết lập điểm khởi đầu và kết thúc sao cho chính xác nhất hoặc chia đều dung lượng các video gốc, xóa bất kỳ video nào theo danh sách được cắt. Không những vây, phần mềm còn cung cấp công cụ thiết lập thời gian và độ dài video để người dùng có thể phân chia chính xác đoạn clip nhằm tránh xảy ra lỗi hoặc nhầm lẫn ngoài ý muốn. Nếu bạn muốn nối lại các đoạn clip sau khi cắt là hoàn toàn có thể với phần mềm này.

Cũng giống như  Format Factory, Free Video Cutter... phần mềm ImTOO Video Editor có tốc độ xử lý video khá nhanh. Một lợi thế nữa của phần mềm là các video cắt ra hoàn toàn được giữ nguyên về chất lượng sau khi trích xuất. Vì thế bên cạnh lựa chọn download Format Factory,Free Video Cutter bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ImTOO Video Editor để sử dụng. ImTOO Video Editor giúp bạn tự động tắt máy tính sau khi hoàn thành các tác vụ nhằm tiết kiệm năng lượng cho máy tính khi bạn không thể chờ đợi.

Những tính năng chính của ImTOO Video Editor:

-Khả năng biên tập các định dạng video khác nhau: AVI, MPEG, WMV, MP4, DIVX, XVID, MOV, 3GP, ASF…
-Khả năng nối nhiều video thành một video duy nhất.
-Tính năng phân chia hoặc cắt video thành nhiều đoạn clip.
-Cung cấp công cụ xác định thời gian, độ dài đoạn cần cắt.
-Hỗ trợ nối lại các đoạn video sau khi cắt.


Liên kết tải về - [24.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ImTOO Video Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImTOO Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imtoo video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImTOO Video Editor 2.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá