download Media Convert Master 10.0.2.85

Media Convert Master

 10.0.2.85

Download Media Convert Master - Chuyển đổi nhiều định dạng Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/02/2015

Media Convert Master hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video, ghi đĩa hoặc trích xuất âm thanh từ DVD. Các Video được trích xuất có thể xem trước để điều chỉnh chất lượng và có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị di động. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng cho các tập tin.

Quảng cáo

Media Convert Master cho phép chuyển đổi qua lại giữa rất nhiều định dạng Video thông dụng như AVI, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV…Ứng dụng này còn có khả năng ghi hình ảnh ra các loại đĩa DVD, VCD, SVCD. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng phần mềm này để trích xuất âm thanh từ Video sang các định dạng như AAC, AC3, MP2, MP3, AMR, WAV... Các tập tin đầu ra có chất lượng tốt.

Media Convert Master có tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt thông qua một danh sách được tạo giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Người dùng cũng có thể cấu hình các thông số đầu ra cho Video như mức âm lượng, kênh âm thanh, tỷ lệ khung hình, kích cỡ Video, tần số âm thanh, chất lượng hình ảnh.... để có được những tập tin phù hợp với yêu cầu.

Media Convert Master có khả năng thu lại Video từ DV, webcam, VCR, TV Tuner, và Analog Camera. Một ưu điểm của phần mềm chuyển đổi này là cho phép ghép nối và tách các file video với nhiều định dạng và tốc độ cực nhanh. Đây là chương trình chuyển đổi và chỉnh sửa Video toàn diện mà bạn nên sỡ hữu.

Các tính năng chính của Media Convert Master:

- Chuyển đổi Video ở nhiều định dạng
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Các tập tin đầu ra tương thích trên nhiều thiết bị xem Video và máy nghe nhạc
- Chuyển đổi nhanh và hiệu quả
- Tùy chọn chất lượng đầu ra
- Thu lại Video từ nhiều thiết bị
- Chỉnh sửa VideoLiên kết tải về - [52.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Convert Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media convert master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Media Convert Master 10.0.2.85


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá