download Malware Removal Tool 2009

Malware Removal Tool

 2009

Download Malware Removal Tool - Diệt Malware và Spyware, bảo vệ máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/11/2013

Malware Removal Tool sẽ hỗ trợ người sử dụng kiểm soát các thể loại malware & spyware phổ biến hoặc mới xuất hiện. Phần mềm sẽ quét máy tính, phát hiện bất kỳ phần mềm gián điệp xâm nhập vào hệ thống và ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại từ bên trong cũng như bên ngoài.

Quảng cáo

Malware Removal Tool sẽ hỗ trợ người sử dụng kiểm soát các thể loại malware & spyware phổ biến hoặc mới xuất hiện. Phần mềm có khả năng dò tìm và loại bỏ các loại malware WinTools, SpecialGoods.info / NewGenLook.info, Nail.exe (Aurora)… Chương trình sẽ quét máy tính người dùng và phát hiện bất kỳ phần mềm gián điệp xâm nhập vào hệ thống.

Ứng dụng Malware Removal Tool thực hiện ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại từ bên trong cũng như bên ngoài. Phần mềm cung cấp các tùy chọn chế độ quét khác nhau như quét nhanh, quét đầy đủ hoặc quét tùy chỉnh. Chế độ quét nhanh chỉ mất vài phút để hoàn thành nhưng chế độ quét đầy đủ sẽ xác định chính xác hơn tất cả các loại spyware/malware.

Malware Removal Tool còn hỗ trợ tạo lập và hiển thị một danh sách các phần mềm gián điệp có thể xóa. Chương trình có thể hoạt động di động trên một ổ đĩa USB flash hoặc các thiết bị bên ngoài khác. Nhờ vậy, người dùng thường xuyên di chuyển và thay đổi máy tính có thể đảm bảo các thiết bị của mình sẽ không bị lây nhiễm mã độc từ các nguồn lạ.

Các tính năng chính của Malware Removal Tool:

- Kiểm soát các thể loại malware & spyware.
- Cung cấp các tùy chọn chế độ quét khác nhau.
- Tạo lập và hiển thị một danh sách các phần mềm gián điệp.
- Có thể hoạt động di động.
 Liên kết tải về - [289 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Malware Removal Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat malware removal tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Malware Removal Tool 2009


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RogueKiller 3/5 Hỗ trợ tìm và diệt Spyware, Malwar, bảo vệ máy tính
  • SpyRemover 3/5 Loại bỏ spyware, trojan
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá