download TrojanHunter 6.2 Build 1061

TrojanHunter

 6.2 Build 1061

Download TrojanHunter - Diệt trojan, bảo vệ thông tin dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/10/2017

TrojanHunter là tiện ích cho phép người dùng làm sạch ổ cứng máy tính, làm sạch hệ thống một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chương trình này giúp tìm kiếm, cách ly, tiêu diệt các mã độc, các trojan... làm ảnh hưởng đến máy tính, các chương trình gián điệp đánh cắp thông tin người dùng một cách hiệu quả.


Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ diệt trojan tuy nhiênTrojanHunter vẫn là một trong những phần mềm hàng dầu diệt trojan một cách hiệu quả nhất. Không chỉ dừng lại là việc quét hệ thống mà phần mềm còn hỗ trợ thêm tính năng kiểm tra file hay hệ thống registry.

Phần mềmTrojanHunter sẽ nhanh chóng xác định và loại bỏ virus, trojan, spyware một cách triệt để kể cả những phần mềm độc hai vừa mới xuất hiện. Phần mềm này sẽ tiến hành quét sâu ở bất kỳ khu vực nào mà bạn lựa chọn.

TrojanHunter là phần mềm sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc quét toàn bộ hệ thống và dọn dẹp những tập tin vô ích trong hệ thống của bạn. Từ đó máy tính của bạn sẽ dọn dẹp sạch sẽ, tối ưu hóa hiệu suất làm việc. Phần mềm sử dụng những thuật toán tiên tiến, làm sạch toàn bộ hệ thống chỉ trong một vài thao tác. Hơn nữa, khi thực hiện chương trình này bạn không làm ảnh hưởng tới các công việc khác cũng như ảnh hưởng tới dữ liệu của mình.

Các tính năng chính của TrojanHunter:

- Quét công nghệ cao, có khả năng phát hiện và sửa đổi Trojans.
- Quét đồng thời phát hiện sự thay đổi variant của một Trojan.
- Tùy chọn chức năng quét cho toàn bộ hệ thống hoặc một số khu vực nhất định.Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrojanHunter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trojanhunter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TrojanHunter 6.2 Build 1061


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm