download Preventon Antivirus 5.2.24

Preventon Antivirus

 5.2.24

Download Preventon Antivirus - Diệt virus trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Preventon Antivirus là một phần mềm diệt virus dành cho máy tính các hộ gia đình. Preventon Antivirus cung cấp cho mọi người người sử dụng nhiều chế độ quét để bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn.

Quảng cáo

Preventon Antivirus là phần mềm diệt virus và là một hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được phát triển bởi Preventon Technologies, một công ty nổi tiêng trong lĩnh vực an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Preventon Antivirus là một giải pháp chống virus chuyên nghiệp cấp cho người dùng máy tính ở các hộ gia đình.

Preventon Antivirus cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. Preventon Antivirus cũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện của Preventon Antivirus rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. Preventon Antivirus cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Them vào đó, Preventon Antivirus cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng. Hơn nữa, Preventon Antivirus còn cung cấp chế độ quét bình thường và quét mạnh mẽ.

Trong quá trình quét, Preventon Antivirus  sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Preventon Antivirus còn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập Preventon Antivirus tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Preventon Antiviruscó thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp. Ngoài ra,  trong phần Setting của Preventon Antivirus bạn có thể thiết lập các cài đặt về cập nhật, ngôn ngữ, quản lý các tập tin Log, và các thiết đặt nâng cao.
 
Dưới đây là những tính năng miễn phí đáng chú ý của Preventon Antivirus:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Tốc độ quét rất nhanh.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ quét registrry.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [927.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Preventon Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat preventon antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Preventon Antivirus 5.2.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá