download F PROT Antivirus 64bit

F PROT Antivirus

 64bit

Download F PROT Antivirus - Quét máy tính, diệt virus

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/11/2019

F-PROT Antivirus là chương trình diệt virus lâu đời. Phần mềm này hỗ trợ người sử dụng trong việc bảo vệ máy tính của mình trước sự tấn công của virus và mã độc.

Quảng cáo

F-Prot Antivirus là một trong những sản phẩm diệt virus lâu đời (ra mắt người sử dụng năm 1989) . Phần mềm này có thể sử dụng cho máy tính gia đình hoặc công việc. Hiện nay hỗ trợ các hệ điều hành sau: Microsoft Windows, Microsoft Exchange, Linux, BSD, Solaris, AIX, IBM eServers, hệ điều hành DOS. F-Prot Antivirus có thể sử dụng với một phần mềm diệt virus khác  nhằm tăng khả năng bảo vệ máy tính của bạn.

F-Prot Antivirus cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. F-Prot Antivirus  cũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện của F-Prot Antivirus rất dễ dùng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. F-Prot Antivirus cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Them vào đó, F-Prot Antivirus cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng. Ngoài ra, F-Prot Antivirus còn cung cấp chế độ quét bình thường và quét mạnh mẽ.

Trong quá trình quét, F-Prot Antivirus sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, F-Prot Antivirus còn cho phép quét registry  để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập F-Prot Antivirus tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. F-Prot Antivirus có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp

Dưới đây là những tính năng chính của F-Prot Antivirus:

- Dễ đàng phát hiện virus và spyware cùng các phần mềm nguy hiểm khác.
- Có tốc độ tìm virus rất nhanh.
- Hỗ trợ tích hợp với nhiều phát mềm diệt virus khác.
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.
- Giao diện đơn giản dễ nhìn.
- Có báo cáo đầy đủ sau mỗi lần quét.
- Cho phép quét  cả hệ thông regestry.

 Liên kết tải về - [34.80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm F PROT Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat f prot antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

F PROT Antivirus 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JottiQ 3/5 Quét tìm và diệt virus
  • VirusFighter 3/5 Diệt virus, bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá