download Virus Effect Remover 3.2.2.26

Virus Effect Remover

 3.2.2.26

Download Virus Effect Remover - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2013

Virus Effect Remover là một công cụ giúp bạn loại bỏ ảnh hưởng của virus autorun từ windows registry và file system. Nó cũng tích hợp tính nang sửa chữa các lỗi registry do gây ra bởi virus và cho phép quản lý thanh công cụ task manager, registry editor, folder option...

Quảng cáo

Virus Effect Remover (VEF) là được phát triển bởi VirusSecureLab, một công ty chuyên phất triển phần mềm diệt virus liên quan đến autorun và sửa chữa lỗi hệ thống do virus này để lại.  Đây là một phần mềm miễn phí và có thể sử dụng như một công cụ hỗ trợ các phần mềm diệt virus khác của bạn trong việc tìm và diệt autorun.Tuy là sản phẩm không mất tiền nhưng Virus Effect Remover có giao diện được thiết kế rất chuyên nghiệp. Giao diện của Virus Effect Remover có đầy đủ các tùy chọn, các tính năng mà phần mềm này cung cấp cho người sử dụng.

Ngoài ra, Virus Effect Remover có thể hỗ trợ người sử dụng trong việc loại bỏ file trong từ hệ thống Processes Windows và Windows Registry. Một trong những chức năng chính của nó là nó có thể bật lại truy cập vào Windows Taskmanager, Registry Editor, msconfig và danh sách trình. Ngoài ra, nó còn cung cấp các tính năng như cho phép người sử dụng có thể xóa bất kỳ file không quan trọng trong hệ thống. Thêm các quá trình và các tập tin bị nghi ngờ là dính virus và  vào danh sách đen để họ không được thực hiện nữa ngay cả khi họ cố gắng để làm điều đó tự động.Không như các phần mềm diệt virus khác, Virus Effect Remover nghiêng về như là công cụ chuyên tìm và diệt cũng như ngăn ngừa virus autorun.  Virus Effect Remover cho phép người sử dụng có thể khóa chế độ autoplay trong máy tính cá nhân của mình. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép tìm và hiện file, cách ly file bị nhiễm bệnh, mở chức năng cm và bảo vệ ổ đĩa của bạn trước mối nguy hại của virus autorun. Không chỉ có vậy, Virus Effect Remover còn cung cấp cho người dùng tính năng khôi phục những file trong hệ thông bị đã bị nhiễm virus.

Thêm vao đó, Virus Effect Remover có thể hoạt động ở chế độ offline mode. Với chế độ này, máy tính của bạn vẫn được bảo vệ 100% trước virus autorun nguy hiểm. Bạn cũng có thể sử dụng Virus Effect Remover song song với các phần mềm diệt virus khác như Nod32, AVG, Kaspersky....Virus Effect Remover có dung lượng rất nhỏ và dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ nếu muốn.

Dưới đây là tính năng đáng chú ý của Virus Effect Remover:

- Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ.
- Cho phép người sử dụng có thể diệt virus autorun một cách dễ dàng.
- Cung cấp nhiều tính năng để khôi phục lại những file đã bị nhiễm virus.
- Cho phép hồi phục task Manager, msconfg...
- Có thể sử dụng như công cụ hỗ trợ diệt virus.
 Liên kết tải về - [6.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virus Effect Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virus effect remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virus Effect Remover 3.2.2.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá