download Martik Rapid MKV Converter 1.0

Martik Rapid MKV Converter

 1.0

Download Martik Rapid MKV Converter - Đổi định dạng video sang MKV

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2013

Martik Rapid MKV Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng nổi trội trong việc chuyển đổi các tệp tin video sang định dạng MKV được dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Martik Rapid MKV Converter hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau như: AVI, WMV, ASF, MPG, VCD, DAT… Ngoài ra, nếu bạn cài đặt thêm codec cho chương trình bạn có thể chuyển đổi thêm 1 số định dạng video nữa như: DIVX, XVID, OGM, DV sang định dạng MKV để phục vụ cho các mục đích của mình. Với công cụ này bạn có thể yên tâm chuyển đổi bất kì video nào mà mình muốn.

Ngoài ra, một ưu điểm của Martik Rapid MKV Converter đó là hỗ trợ người sử dụng có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều video sang định dạng MKV mà không xảy ra lỗi hay trục trặc nào. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của các video sau khi chuyển đổi bởi chúng sẽ được giũ nguyên như ban đầu về chất lượng hình ảnh, âm thanh và nôi dung bên trong.

Phần mềm Martik Rapid MKV Converter còn có ưu điểm khác đó là không thực hiện mã hóa hay giải mã các tệp tin video nên quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng nên tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng.

Những tính năng chính của Martik Rapid MKV Converter:

-    Hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin video khác nhau như: AVI, WMV, ASF, VCD, DAT…

-    Hỗ trợ thêm 1 số định dạng video khác nếu cài đặt thêm codec như: DIVX, XVID, OGM, DV.

-    Tính năng chuyển đổi cùng lúc nhiều video sang định dạng MKV.

-    Không thực hiện giải mã hay mã hóa các video trong khi chuyển đổi.Liên kết tải về - [435 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Martik Rapid MKV Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat martik rapid mkv converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Martik Rapid MKV Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá