download CubicExplorer 0.95.1

CubicExplorer

 0.95.1

Download CubicExplorer - Quản lý file, tệp tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

CubicExplorer là trình quản lí các tập tin hứa hẹn thay thế được nhiều chức năng trên Windows Explorer một cách hiệu quả. Có thể nói, với chương trình này, bạn có thể tùy nghi điều chỉnh lên các thư mục của mình khá dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Tuy là một chương trình có dung lượng khá thấp nhưng CubicExplorer lại có gần như đầy đủ các tính năng như trên Windows Explorer. Qua đó, trong mọi hoạt động trên máy tính chương trình có thể thay Windows đảm nhiệm các nhiệm vụ đa dạng khác nhau một cách nhanh chóng.

CubicExplorer đặc biệt có thể được áp dụng soạn thảo trên nhiều định dạng file khác nhau trên các thư mục một cách khá hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình cũng được thiết kế với nhiều tính năng căn bản để lướt web hay lọc, xóa, tìm kiếm… các tập tin trong nhiều điều kiện đa dạng.

Bởi là một chương trình khá mới nên CubicExplorer chưa thể xử lí nhiều thông tin (directorys) cùng một lúc. Tuy nhiên, chương trình vẫn đảm bảo các hoạt động quản lí tập tin trên máy tính diễn ra một cách khá nhanh chóng.

CubicExplorer còn hỗ trợ bạn loại bỏ trực tiếp những file rác nhằm hạn chế tình trạng chiếm dụng lãng phí tài nguyên trên hệ thống. Hơn nữa, chương trình được thiết kế với một giao diện khá đơn giản và thân thiện giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của CubicExplorer :


-    Cho phép quản lí toàn bộ các tập tin trên máy tính thay thế Windows Explorer.
-    Hỗ trợ đọc và soạn thảo trên các định dạng file khác nhau.
-    Chưa thể xử lí nhiều directorys cùng một lúc.
-    Có nhiều chức năng quản lí dữ liệu một cách hiệu quả.
 Liên kết tải về - [3.00 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CubicExplorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cubicexplorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CubicExplorer 0.95.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SecurDesk 3/5 Quản lý dữ liệu hiệu quả
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá