download SyncBackSE 10.2.29.0 beta

SyncBackSE

 10.2.29.0 beta

Download SyncBackSE - Sao lưu và đồng bộ dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/05/2022

SyncBackSE là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính của bạn. Nhờ SyncBackSE bạn có thể làm việc với các dữ liệu trên máy tính hiệu quả và an toàn nhất.

Quảng cáo

Với cái tên công cụ SyncBackSE người dùng đã đoán được chức năng chính của nó là tự động sao lưu, đồng bộ dữ liệu sang các ổ đĩa khác, lên máy chủ FTP, vào file ZIP, ổ đĩa mạng và các thiết bị lưu trữ di động khác. Nhờ SyncBackSE bạn có thể đồng bộ hóa và sao lưu mọi dữ liệu chỉ cần kết nối thiết bị.

Những cải tiến mới của SyncBackSE 9.4.10.0 beta:

- Sửa chữa mọt số lỗi nhỏ

- Hiển thị thông báo lỗi chi tiết trong quá trình xử lý

 

Mọi dữ liệu trên máy tính của bạn đều có nhiều nguy cơ bị mất vì nhiều lý do, bởi vậy đòi hỏi người dùng phải sao lưu và đồng bộ hóa lên các thiết bị lưu trữ như ổ đĩa USB, ổ cứng gắn ngoài, sao lưu trực tuyến... và máy tính của bạn phải được kết nối internet. Sử dụng SyncBackSE bạn sẽ tránh mất mát dữ liệu và loại trừ những tập tin bản sao.

SyncBackSE còn cung cấp tính năng thiết lập lịch biểu để sao lưu và đồng bộ dữ liệu thường xuyên theo định kỳ. Công cụ được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng và tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại như: sao lưu file đang mở/khóa, đồng bộ hóa, hỗ trợ Zip64, bộ lọc nén, gửi email báo kết quả và kiểm định các sao chép. SyncBackSE là công cụ khá nhỏ gọn và tương thích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ SyncBackSE:

- Đồng bộ hóa và sao lưu các file dữ liệu trên máy tính của bạn chỉ cần hai máy tính hoặc 2 thiết bị kết nối với nhau.
- Sao lưu, đồng bộ dữ liệu sang các ổ đĩa khác, lên máy chủ FTP, vào file ZIP, ổ đĩa mạng và các thiết bị lưu trữ di động khác.
- Có thể truy cập vào dữ liệu đó để làm việc từ bất kỳ chỗ nào.
- Tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại như: sao lưu file đang mở/khóa, đồng bộ hóa, hỗ trợ Zip64, bộ lọc nén, gửi email báo kết quả và kiểm định các sao chép.
- Tính năng sao lưu dữ liệu tự động giúp bạn sao lưu dữ liệu an toàn.
- Thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 

 Liên kết tải về - [24.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SyncBackSE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat syncbackse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SyncBackSE 10.2.29.0 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá