download SyncBack 7.0.10.0

SyncBack

 7.0.10.0

Download SyncBack - Sao lưu, phục hồi dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/08/2020

SyncBack là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng sao lưu, phục hồi dữ liệu và đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính của bạn. Nhờ SyncBack bạn có thể làm việc với các dữ liệu trên máy tính hiệu quả.

Quảng cáo

Với cái tên công cụ SyncBack người dùng đã đoán được chức năng chính của nó là tự động sao lưu, đồng bộ dữ liệu từ máy tính lên các ổ đĩa, ổ CD/DVD và FPT server chứa dữ liệu. Nhờ SyncBack bạn có thể đồng bộ hóa và sao lưu mọi dữ liệu chỉ cần kết nối thiết bị.


tai SyncBack
Download SyncBack - Phần mềm Khôi phục dữ liệu trên máy tính
 

Những cải tiến mới của SyncBack 7.0.10.0:

- Cải thiện hiệu suất sao lưu dữ liệu, chép dữ liệu vào ổ đĩa

- Tăng tốc độ sao lưu dữ liệu

 

Mọi dữ liệu trên máy tính của bạn đều có nhiều nguy cơ bị mất vì nhiều lý do, bởi vậy đòi hỏi người dùng phải sao lưu và đồng bộ hóa lên các thiết bị lưu trữ như ổ đĩa USB, ổ cứng gắn ngoài, sao lưu trực tuyến... và máy tính của bạn phải được kết nối internet. Sử dụng SyncBack bạn sẽ tránh mất mát dữ liệu và loại trừ những tập tin bản sao

SyncBack còn cung cấp tính năng thiết lập lịch biểu để sao lưu và đồng bộ dữ liệu thường xuyên theo định kỳ. Công cụ được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dung. Bởi vậy SyncBack được nhiều người dùng ưa chuộng. Ngoài ra, công cụ tự động đồng bộ hóa và sao lưu những email, hình ảnh, dữ liệu, video... giữa máy tính - máy tính, những servers và external drives với PPC.

SyncBack được đánh giá là một trong những công cụ sao lưu và phục hồi dữ liệu tốt nhất trên Windows, tạo môi trường lưu trữ an toàn cho các tập tin của bạn tránh những hư hỏng, mất mát ngoài ý muốn. Chương trình giúp bạn các file sao lưu theo chuẩn nén zip để tìm kiếm và trích xuất dễ dàng bằng các phần mềm hỗ trợ.

SyncBack có khả năng tự động đóng các các ứng dụng trước khi bắt đầu sao lưu, đồng thời khởi động lại chung sau khi hoàn thành công việc. Mỗi hoạt động đều có các thông báo bằng âm thanh hay qua email, đồng thời các tính năng và lựa chọn sử dụng đều khá đơn giản.

Giống với Wise Data Recovery, SyncBack cung cấp nhiều tinh chỉnh và các thiết lập về chế độ sao lưu, lựa chọn vị trí lưu trữ tập tin sao khi sao lưu. Quá trình khôi phục các bản sao lưu cũng được thực hiện khá dễ dàng, đây là công cụ đơn giản nhưng khá hiệu quả trong việc bảo vệ dữ liệu. Có thể nói download Wise Data Recovery và SyncBack đều là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong việc lấy lại các dữ liệu đã bị mất, bị xóa nhầm trên máy tính, các bạn có thể download Wise Data Recovery hoặc SyncBack tùy thuộc vào nhu cầu và cấu hình máy tính của mình để sử dụng.

Những tính năng chính của công cụ SyncBack:

- Đồng bộ hóa và sao lưu các file dữ liệu trên máy tính của bạn chỉ cần hai máy tính hoặc 2 thiết bị kết nối với nhau.
- Tự động sao lưu, đồng bộ dữ liệu từ máy tính lên các ổ đĩa, ổ CD/DVD và FPT server chứa dữ liệu
- Có thể truy cập vào dữ liệu đó để làm việc từ bất kỳ chỗ nào.
- Tính năng sao lưu dữ liệu tự động giúp bạn sao lưu dữ liệu an toàn.
- Thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.


Liên kết tải về - [23.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SyncBack - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SyncBack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat syncback là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SyncBackSE 3/5 Sao lưu và đồng bộ dữ liệu
  • iDrive Lite 3/5 Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm