download McAfee VirusScan Plus 2013

McAfee VirusScan Plus

 2013

Download McAfee VirusScan Plus - Diệt virus, diệt trojan

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/09/2013

McAfee VirusScan Plus hỗ trợ người dùng ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm từ các loại virus, với mục đích bảo vệ những tập tin và dữ liệu quan trọng trên máy tính cũng như tạo một môi trường lướt web an toàn, hiệu quả.


McAfee VirusScan Plus có khả năng chống lại được các loại Virus và nhiều phần mềm độc hại đang tồn tại trên các dữ liệu máy tính, xâm nhập qua các liên lạc Email và File đính kèm, các ứng dụng tải về từ Internet, ngăn chặn các hành động ăn cắp tài khoản cá nhân từ Hacker, bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa USB và các thiết bị kết nối với máy tính. Ngoài ra nó còn ngăn chặn các loại thư rác, các loại pop-up khiêu dâm, quảng cáo, các phần mềm lừa đảo...

McAfee VirusScan Plus sử dụng tính năng quét mạnh mẽ với nhiều loại tập tin, bao gồm cả tập tin nén trên các ổ đĩa cứng và ổ đĩa mềm, theo dõi và kiểm soát những tác động lên hệ thống hoặc các thành phần cụ thể để dò tìm và nhận dạng sự tồn tại của virus.

Sau khi phát hiện Virus, chương trình cung cấp những lựa chọn xử lý để quét, xóa bỏ hoặc tiếp tục với các hoạt động. Các thông tin chi tiết về các phần tử Virus độc hại được báo cáo cụ thể để người dùng để người dùng nắm được đặc điểm, cách thức gây hại của chúng.

Các tính năng chính của McAfee VirusScan Plus:

- Quét và loại bỏ virus.


McAfee VirusScan Plus cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống tránh được các loại virus từ những website không an toàn trên Internet, các phần mềm gián điệp. Tính năng bảo vệ bằng tường lửa sẽ tạo một môi trường bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu trên hệ thống cũng như bảo vệ được các thông tin cá nhân khi truy cập mạng.

- Dò tìm và quét Virus một cách triệt để.


Ứng dụng này sử dụng những kỹ thuật dò tìm tiên tiến giúp nhận dạng và phát hiện tất cả các loại Virus, có mức độ nguy hiểm cao và cảnh báo kịp thời cho người dùng trước khi chúng tấn công hệ thống.

- Bảo vệ ổ cứng, thư mục trên hệ thống.


Với công nghệ quét hiện đại, khả năng nhận dạng tốt các phần mềm gây hại, McAfee VirusScan Plus ngăn chặn những loại virus nguy hại tấn công hệ thống, kể các ổ cứng và phân vùng. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi những thư mục, tập tin quan trọng trên máy tính được bảo vệ an toàn.

- Cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục.

McAfee VirusScan Plus thường xuyên cập nhật sự xuất hiện của các loại virus mới để chặn mọi con đường xâm nhập của chúng vào hệ thống, đồng thời cũng tự động cập nhật danh sách các trang web chứa những nội dung độc hại hiện nay một cách đầy đủ nhất thông qua cơ sở dữ liệu phong phú của nó.


- Bảo vệ tài khoản cá nhân.


Các phần mềm gián điệp thường dựa vào những sơ hở của người dùng khi đăng nhập vào các tài khoản email, ngân hàng, các blog, diễn đàn nhằm ăn cắp các thông tin cá nhân cho những mục đích xấu. McAfee VirusScan Plus sử dụng những cách thức bảo vệ hiện đại sẽ không để những thông tin cá nhân lưu lại trên bộ nhờ máy tính và rò rỉ ra ngoài.
 Liên kết tải về - [4.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm McAfee VirusScan Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mcafee virusscan plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

McAfee VirusScan Plus 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm