download Melody Assistant  7.9.0i

Melody Assistant

  7.9.0i

Download Melody Assistant - Soạn nhạc, biên tập bản nhạc

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/08/2019

Melody Assistant là chương trình cho phép người dùng viết, chỉnh sửa bản nhạc, in và kết xuất tất cả các ca khúc yêu thích theo các định dạng tập tin được hỗ trợ. Tải Melody Assistant nếu bạn muốn trở thành nhà soạn nhạc kể cả khi chỉ có những kiến thức cơ bản về âm nhạc.

Quảng cáo

Melody Assistant có nhiều tùy chọn, hỗ trợ người dùng tối đa trong việc soạn và chỉnh sửa bản nhạc. Ví dụ, bạn có thể chọn ẩn hoặc hiển thị các công cụ shortcut nhất định như Master Palette (thêm các note nhạc vào bản nhạc, tạm dừng, dừng hẳn, v.v), Action Tools, Play, Record hoặc Edit Tools, v.v.

Encore cũng là phần mềm soạn nhạc với một giao diện chuyên nghiệp và trực quan, cho phép bạn tạo nên những giai điệu bắt tai nhất, Encore còn bổ sung nhiều công cụ hữu ích như phát âm nốt vừa được tạo, vạch nhịp, giữ nhịp, và chỉnh phách, thu âm,...


Melody Assistant
Download Melody Assistant - Phần mềm Soạn nhạc, biên tập bản nhạc

Đặc biệt, Melody Assistant được thiết kế với giao diện đa ngôn ngữ, với tiếng Anh, tiếng Ý, Pháp, Nhật, cùng nhiều ngôn ngữ khác. Nhằm giúp người dùng khai thác tối đa các chức năng của ứng dụng, các nhà phát triển phần mềm còn cung cấp hàng loạt video hướng dẫn sử dụng ứng dụng này.

Melody Assistant hỗ trợ nhiều loại định dạng tập tin như Midi, MOD, WAV, MP3, OGG, v.v, và chỉ cho phép xuất bản nhạc sang các định dạng tập tin số như WAV, AIFF, MP3 và OGG. Một ưu điểm nổi bật khác nữa của Melody Assistant là ứng dụng tích hợp nhiều loại nhạc cụ như sáo, saxophone, bass, piano, pizzicato, v.v.

ChordComposer có chức năng biên soạn nhạc tự động với hơn 100 phong cách nhạc hiện đại, cho phép chỉnh sửa các giai điệu và thêm hiệu ứng cho âm nhạc của mình, ChordComposer có chế độ hiển thị lời bài hát thông minh cho các file đầu vào,

Các tính năng chính của Melody Assistant:

- Soạn và biên tập bản nhạc.

- Hỗ trợ các tập tin đầu vào Midi, Kar, MOD, S3M.

- Xuất tập tin số với các định dạng WAV, AIFF, MP3, OGG.

- Thư viện hợp âm dành cho nhiều loại nhạc cụ.


Liên kết tải về - [39.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Melody Assistant - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Melody Assistant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat melody assistant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Melody Assistant 7.9.0i


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá