download Memory Defragmenter 1.00

Memory Defragmenter

 1.00

Download Memory Defragmenter - Chống phân mảnh RAM

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

Download Memory Defragmenter. công cụ chống phân mảnh bộ nhớ cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp cho máy chạy nhanh hơn.


Memory Defragmenterlà một phần mềm miễn phí lên RAM lãng phí. Bộ nhớ (RAM) phân mảnh là gì? Các chương trình Windows sử dụng bộ nhớ RAM (bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên) cho các hoạt động của họ, tuy nhiên đôi khi họ không phát hành bộ nhớ RAM sau khi sử dụng. Điều này có nghĩa rằng các bộ phận của bộ nhớ RAM của bạn đang chiếm giữ dữ liệu vô ích và máy tính của bạn trở nên chậm chạp. Bộ nhớ (RAM) chống phân mảnh là gì? Quá trình giải phóng bộ nhớ (RAM) được gọi là bộ nhớ (RAM) chống phân mảnh.

Tại sao cần phải chống phân mảnh bộ nhớ RAM? Bạn cần phải chống phân mảnh bộ nhớ RAM vì phân mảnh làm chậm máy tính của bạn đáng kể, vì để chạy chương trình của bạn trôi chảy bạn cần nhiều bộ nhớ RAM càng tốt. Memory Defragmentercũng ngăn ngừa treo máy kể từ khi Windows bị treo chủ yếu xảy ra nếu không có bộ nhớ RAM.

Khi bạn khởi động bộ nhớ phân mảnh, một biểu tượng cho thấy số lượng bộ nhớ có sẵn xuất hiện trong khay hệ thống của bạn bên cạnh đồng hồ máy tính. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn biết bao nhiêu bộ nhớ mỗi chương trình của bạn sử dụng. Bất cứ lúc nào có một vấn đề với một trong những chương trình hoặc Windows của bạn nói chung, kiểm tra dung lượng bộ nhớ (RAM) có sẵn.

Bạn có thể cấu hình bộ nhớ phân mảnh tự động chạy trên Windows khởi động. Bạn có thể cấu hình bộ nhớ phân mảnh tự động giải phóng bộ nhớ khi lượng bộ nhớ RAM có sẵn giảm xuống dưới một giá trị nhất định. Bạn có thể tự giải phóng bộ nhớ như mong muốn Memory Defragmenterchạy trên tất cả các phiên bản của Windows và không có bất kỳ yêu cầu hệ thống quan trọng.

Các tính năng chính:

-    Chống phân mảnh cho bộ nhớ RAM
-    Tăng tốc độ máy
-    Đơn giản, dễ sử dụng
-    Theo dõi các thông tin chi tiết của bộ nhớ
-    Phù hợp với tất cả các phiên bản của Windows
 Liên kết tải về - [238.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Memory Defragmenter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat memory defragmenter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Memory Defragmenter 1.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SuperRam 3/5 Tối ưu hóa RAM máy tính
  • RAM Def 3/5 Chống phân mảnh bộ nhớ RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm