download Anvi Ultimate Defrag 1.2

Anvi Ultimate Defrag

 1.2

Download Anvi Ultimate Defrag - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/02/2015

Anvi Ultimate Defrag được rất nhiều người dùng lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu trong việc chống phân mảnh và tối ưu hiệu suất hoạt động cho toàn hệ thống. Chương trình có khả năng sửa chữa các lỗi liên quan đến ổ đĩa, dọn dẹp tập tin rác, chống phân mảnh cũng như tối ưu hóa ổ cứng để tăng cường tốc độ truy xuất ổ cứng.

Quảng cáo

Anvi Ultimate Defrag hỗ trợ người dùng sữa chữa các lỗi và sector xấu trên ổ đĩa để duy trì hiệu suất của ổ đĩa cũng như tạo điều kiện chống phân mảnh tốt hơn. Phần mềm này cũng giúp tìm kiếm và dọn dẹp các tập tin rác trên ổ cứng, khôi phục các tập tin và thư mục bị phân mảnh được lưu trữ trên ổ cứng, tối ưu hóa ổ đĩa để đạt được tốc độ ghi tập tin tốt hơn.

Anvi Ultimate Defrag cung cấp cho người dùng bốn chế độ giúp người dùng lựa chọn nhằm phục vụ quá trình chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả hơn gồm: Normal Mode - chống phân mảnh và tối ưu hóa ổ đĩa theo tiêu chuẩn; Home Mode - giúp người dùng lướt web trực tuyến tốt hơn; Business Mode dành cho các tập tin khối văn phòng và Game Mode được thiết kế dành cho những ai thường xuyên chơi game.

Các chế độ có những ưu điểm và lợi thế riêng nhưng đều phục vụ hiệu quả cho quá trình chống phân mảnh ổ cứng, giải quyết tất cả các yêu cầu của người dùng. Tùy thuộc vào tình trạng hiện thời của ổ cứng cũng như mục đích mà bạn nên lựa chọn các thao tác phù hợp nhất với hệ thống của mình.

Các tính năng chính của Anvi Ultimate Defrag:

- Sửa chữa các lỗi trên ổ đĩa
- Dọn dẹp tập tin rác
- Chống phân mảnh ổ cứng
- Tối ưu hóa hiệu suất ổ đĩa
- Nhiều chế độ chống phân mảnh ổ cứng
 Liên kết tải về - [30.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anvi Ultimate Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anvi ultimate defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anvi Ultimate Defrag 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá