download Memory Fox 7.4

Memory Fox

 7.4

Download Memory Fox - Giảm bộ nhớ firefox

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2013

FireFox là trình duyệt Web được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, một tình trạng mà trình duyệt Web này mắc phải là sự chiếm dụng nhiều tài nguyên bộ nhớ. Memory Fox là giải pháp cho vấn đề này.

Quảng cáo

Memory Fox hoạt động dựa trên cách thức giảm thiểu và thu hồi sự chiếm dụng tài nguyên của trình duyệt FireFox. Do vậy sẽ đảm bảo cho trình duyệt hoạt động ổn định cũng như hạn chế tình trang treo máy, nhất là trong trường hợp người dùng cũng một lúc mở quá nhiều thẻ trên trình duyệt hoạt động đồng thời cũng với nhiều chương trình khác trên hệ thống.


Memory Fox
Download Memory Fox - Phần mềm Giảm bộ nhớ firefox

Tiện ích này có khả năng hiển thị so sánh dung lượng bộ nhớ RAM trước và sau khi kích hoạt chương trình. Sự chiếm dụng RAM có thể được giảm xuống đến 50% so với khi không sử dụng công cụ này.

Memory Fox còn cho phép giảm bộ nhớ tiêu thụ của nhiều ứng dụng và tiến trình đang chạy trên máy tính như các chương trình phát nhạc, Video, phần mềm độ họa, chương trình diệt virus... đảm bảo cho hệ thống sự cân bằng tài nguyên trên RAM.

Các tính năng chính của Memory Fox:

- Tự động thu hồi và hạ thấp dung lượng bộ nhớ RAM.


Memory Fox là công cụ giúp cân bằng dung lượng RAM thông qua việc giảm tải sự chiếm dụng tài nguyên của FireFox và nhiều tiến trình đang hoạt động trên máy tính giúp người dùng có được một hệ thống với bộ nhớ cân bằng và hoạt động ổn định. Không chỉ có tác dụng tối ưu bộ nhớ RAM được sử dụng, Memory Fox còn có tác dụng giảm lượng tiêu thụ CPU của mỗi tiến trình, nhưng vẫn đảm bảo tốc độ của các tiến trình đó.

- Lựa chọn việc tối ưu hóa RAM với từng thành phần.

Với tiện ích này, người dùng được lựa chọn tối ưu hóa RAM đối với từng thành phần riêng biệt như FireFox, các ứng dụng đang chạy hoặc đối với toàn bộ hệ thống tùy trường hợp cụ thể. Điều này sẽ phát huy tối đa tác dụng đổi với từng cấu hình máy, đảm bảo hiệu năng sử dụng máy.

- Dễ sử dụng.

Đây là một ứng dụng tích hợp chặt chẽ với trình duyệt FireFox và nhiều hệ điều hành, người dùng có thể chọn bật hoặc tắt bắt cứ lúc nào tùy thuộc vào tình trạng hoạt động của máy tính.
 

 


Liên kết tải về - [247 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Memory Fox - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Memory Fox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat memory fox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá