download Mesej Je Cho Android

Mesej Je

 Cho Android

Download Mesej Je - Ứng dụng gửi tin nhắn WhatsApp mà không cần lưu số

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2020

Mesej Je là ứng dụng nhắn tin hỗ trợ WhatsApp, cho phép bạn gửi tin nhắn WhatsApp mà không cần lưu số. Đây là công cụ gửi tin nhắn WhatsApp tuyệt vời phù hợp để sử dụng trong kinh doanh, buôn bán và quảng cáo mà không cần sử dụng đến ứng dụng WhatsApp chính thức.

Quảng cáo

1. Giới thiệu chung về Mesej Je

Trò chuyện qua điện thoại hiện nay không con dừng ở tin nhắn văn bản đơn giản và gọi điện thoại nữa. Nhờ có Internet và cuộc cách mạng của điện thoại thông minh, có rất nhiều ứng dụng được phát triển dành cho thiết bị Android cho phép bạn nhanh chóng giao tiếp với bạn bè của mình và đó là các ứng dụng nhắn tin tức thời (Instant messaging). Hiện nay, WhatsApp chính là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời được nhiều người sử dụng nhất và nó cũng nhận được đánh giá cao trên cửa hàng ứng dụng.

Download Mesej Je

Download Mesej Je - Ứng dụng gửi tin nhắn WhatsApp mà không cần lưu số

Không chỉ có nhắn tin và gọi điện thoại, ứng dụng còn cho phép bạn gọi video, chia sẻ tài liệu hình ảnh và cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác. Nhiều doanh nghiệp, cty cũng lựa chọn WhatsApp như phương tiện giao tiếp và liên lạc với nhân viên và khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dạnh bạ của mình chứa đầu số điện thoại chỉ liên lạc một lần, hay muốn sử dụng một công cụ cho phép bạn gửi tin nhắn WhatsApp với mục đích quảng cáo sản phẩm thì Mesej Je là những gì bạn cần.

Mesej Je cho phép bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện mà không cần thêm số điện thoại đối phương vào danh bạ. Mesej Je đóng vai trò như một công cụ marketing cho ứng dụng WhatsApp chính thức hướng mục tiêu đến nhiều người dùng. Nó có các tính năng phù hợp cho gửi tin nhắn quảng cáo và cho những người sử dụng Whatsapp kinh doanh. Mesej Je dựa vào WhatsApp để xác minh số điện thoại và bạn cần download Mesej Je và sử dụng song song cùng với ứng dụng WhatsApp.

Tải Mesej Je

Tải Mesej Je - Lưu số điện thoại WhatsApp tạm thời và trò chuyện không giới hạn

Mesej Je không mô phỏng chức năng hay thiết kế giống như WhatsApp mà nó có một giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Khi mở ứng dụng, bạn chỉ cần nhập mã quốc gia mà đã được đăng ký với WhatsApp và số điện thoại mà bạn muốn nói chuyện, sau đó nhập tin nhắn và ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến WhatsApp, nơi bạn có thể trò chuyện với người đó như bình thường. Quá trình này được thực hiện vô cùng đơn giản. Mesej Je chỉ tạm thời lưu giữ số điện thoại đó. Ứng dụng cũng hỗ trợ gửi ảnh, nhưng bạn đừng mong đợi vào việc tìm thấy các tính năng của WhatsApp trong ứng dụng này.

Như đã nói ở trên, đây đơn giản là công cụ cho phép bạn gửi tin nhắn WhatsApp mà không cần lưu số điện thoại vĩnh viễn, với các chức năng rất giới hạn. Mesej Je cung cấp một cách tiếp cận nhanh để bạn nhắn tin cho ai đó qua WhatsApp mà không phải lưu số liên lạc của người đó, những số liên lạc này sẽ bị xóa sau khi bạn thoát khỏi ứng dụng Mesej Je. Về cơ bản, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai qua WhatsApp ngay cả khi bạn không muốn thêm họ vào danh sách liên hệ của mình. Ngoài ra, Mesej Je cũng đóng vai trò như cuốn sổ ghi chú, nơi bạn có thể lưu lại những gì cần nhớ, dù đó là thông tin quảng cáo, địa chỉ khách hàng hay mô tả sản phẩm để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Mesej Je là ứng dụng phù hợp cho người kinh doanh, người bán hàng với hình thức Dropshipping.

Download Mesej Je

Download Mesej Je - Công cụ gửi tin nhắn miễn phí cho WhatsApp

2. Tính năng nổi bật của Mesej Je

- Gửi tin nhắn WhatsApp mà không cần lưu số điện thoại để tránh thêm một số điện thoại sử dụng một lần vào danh bạ.
- Mesej Mul: Công cụ để lưu nhiều số điện thoại tạm thời trong mục Temporary trong danh bạ của người dùng. Người dùng có thể tìm từ khóa Temporary trong ứng dụng WhatsApp chính thức ở mục danh bạ và thêm những số liên lạc tạm thời vào một nhóm hoặc tạo một danh sách broadcast. Các số tạm thời sẽ bị xóa khi thoát khỏi Mesej Je.
- Mesej Photo: Cung cấp cho người dùng khả năng gửi ảnh từ thư viện ảnh, các ứng dụng khác hoặc trực tiếp từ máy ảnh. Tính năng này rất hữu ích cho những người cần quảng cáo bằng hình ảnh qua ứng dụng chat.
- Mesej Me: Cung cấp URL cho người khác nhắn tin trực tiếp đến số của bạn. Hữu ích cho người kinh doanh để bao gồm URL này trong quảng cáo của họ. Nhờ đó, khách hàng có thể trò chuyện trực tiếp bằng cách nhấp vào URL.
- Mesej Universal (Beta): Thêm hỗ trợ cho sự cố của WhatsApp beta và ứng dụng của bên thứ 3 (nếu có).
- Status Saver: Lưu và chia sẻ trạng thái WhatsApp. Nó có thể được sử dụng để chia sẻ lại trạng thái quảng cáo. Lưu ý rằng tất cả trạng thái hiển thị trong ứng dụng sẽ bị xóa sau 24 giờ giống như trạng thái hết hạn trên ứng dụng chính thức.


Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
  Bài viết chia sẻ các cách ứng tin nhắn Viettel, ứng tin nhắn nội mạng Viettel, ứng tin nhắn ngoại mạng Viettel để dễ dàng nhắn tin trao đổi với người thân, bạn bè,..., khi điện thoại hết tiền. Tùy
 • Facebook - Cách gửi tin nhắn Facebook theo lịch
  Sendible là một ứng dụng đáng giá mà các bạn nên tìm hiểu. Sử dụng tiện ích này bạn có thể hẹn giờ, lên lịch gửi tin nhắn Facebook.
 • Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
  Hiện nay có rất nhiều ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho Android và iPhone, tuy nhiên bạn cần xác định mức độ ưu tiên của mình để tìm ra cái nào nên chọn. Một số ứng dụng nhắn tin chú trọng đến bảo
 • Top ứng dụng nhắn tin an toàn, bảo mật
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Ứng dụng nhắn tin giúp bạn dễ dàng giao tiếp và kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa, bởi các tin nhắn riêng tư có thể bị đọc bởi bên thứ 3. Lúc này sử dụng một ứng dụng nhắn tin an toàn là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Vậy đâu là những ứng dụng nhắn tin an toàn và bảo mật? Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây.
 • Top ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone
  Top ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone sẽ hữu ích cho bạn trong nhiều trường hợp. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết về từng ứng dụng để có được lựa chọn hoàn hảo
 • Đăng xuất Facebook Messenger trên Zenfone
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Facebook Messenger là một ứng dụng với những tính năng vượt trội như: nhắn tin, chia sẻ hình ảnh cho bạn bè, nhóm hoặc bất cứ, giúp bạn có thể gửi tin nhắn rất nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Khi không dùng, bạn có thể đăng xuất Facebook mesenger một cách dễ dàng trên thiết bị điện thoại Asus
 • Top 6 phần mềm, ứng dụng cho PC, Android phổ biến
  Taskbar, SmartPCFixer, SMS Auto Reply Text Message for Android, USB OTG Checker for Android, ADB Installer, Pokémon: Magikarp Jump là 6 phần mềm, ứng dụng cho PC hay người dùng Android phổ biến được
 • Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Facebook Messenger là một trong những ứng dụng của mạng xã hội Facebook giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Để cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị Taimienphi.vn gửi tới bạn top 5 ứng dụng cần có cho facebook messenger
 • Top phần mềm nhắn tin bảo mật trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Top phần mềm nhắn tin bảo mật, mã hóa tin nhắn trên Windows 10 hoặc các phiên bản sau sau đây mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn sẽ thay đổi công cụ chát mà bạn vẫn hay dùng như Skype hay Zalo trên máy tính. Và bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn bao giờ hết vì không có ai có thể theo dõi được tin nhắn của bạn
 • Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Khi thuê bao Mobi hết tiền, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobi để nhanh chóng nạp 5k - 50k vào tài khoản gốc, tài khoản KM3 và tiếp tục sử dụng tiện ích nhắn tin, gọi điện, đăng ký gói cước 3G/4G từ nhà cung cấp dịch vụ. Chi tiết điều kiện, cú pháp tin nhắn ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính được tổng hợp trong bài viết dưới đây.
 • Cách xoá tin nhắn đã gửi trên Tinder
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay, nếu cũng đang sử dụng ứng dụng Tinder và thiết bị di động của bạn liên tục thông báo sắp hết dung lượng lưu trữ, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xoá tin nhắn đã gửi trên Tinder để giải phóng dung lượng lưu trữ nhé.
 • Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  WhatsApp đã xác nhận ra mắt tính năng gửi tin nhắn tự hủy, bổ sung thêm một lớp bảo mật cho người dùng và mọi tin nhắn tự hủy sẽ chỉ tồn tại trong vòng 7 ngày. Đây là một tính năng tiện dụng và bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp theo hướng dẫn trong bài viết sau đây.
 • Cách gửi tin nhắn ẩn danh bằng Sarahah
  Gửi tin nhắn ẩn danh bằng Sarahah đang làm mưa làm gió trên khắp cộng động mạng hiện nay khi mà đi đâu bạn cũng bắt gặp những câu hỏi được người dùng chia sẻ và hiển thị trên New Feed của bạn. Bạn sẽ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mesej Je được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mesej je là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mesej Je Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Disa 3/5 Ứng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho điện thoại Android
 • Telesafe 3/5 Ứng dụng nhắn tin, chat nhóm miễn phí cho điện thoại Android
 • Vchat MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
 • Privacy MessengerỨng dụng nhắn tin bảo mật cho điện thoại Android
 • SendHubỨng dụng nhắn tin trong doanh nghiệp
 • Black MessengerỨng dụng nhắn tin đa chức năng cho điện thoại Android
 • dMSN MessengerỨng dụng nhắn tin, quản lý danh sách bạn bè
 • Messaging SMSỨng dụng nhắn tin cho nền tảng di động
 • chomp SMSỨng dụng nhắn tin bảo mật
 • Verizon MessagesỨng dụng nhắn tin, đồng bộ dữ liệu tin nhắn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá