download MessengerLog 360 Pro 7.65

MessengerLog 360 Pro

 7.65

Download MessengerLog 360 Pro - Quản lý, ghi lại các cuộc đối thoại chat

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/10/2014

MessengerLog 360 Pro là ứng dụng giúp bạn quản lý và ghi lại toàn bộ các cuộc đối thoại chat từ các công cụ chat phổ biến khác nhau như Windows Live Messenger, Yahoo Messenger, AIM, ICQ, Google Talk, Skype.

Quảng cáo

MessengerLog 360 Pro được thiết kế giúp bạn quản lý, kiểm soát và ghi lại toàn bộ các cuộc đối thoại từ nhiều ứng dụng chat phổ biến bao gồm Windows Live Messenger (MSN), Yahoo Messenger, ICQ, AIM, Google Talk, Skype.

MessengerLog 360 Pro giúp bạn ghi lại toàn bộ các cuộc trò chuyện (kể cả các biểu tượng vui, font/ kích thước chữ và giao diện nền) và lưu dưới định dạng văn bản HTML, RTF. Bạn có thể xem lại các cuộc đối thoại này trong lịch sử trò chuyện được tích hợp sẵn trong chương trình, các cuộc trò chuyện được phân loại rõ ràng theo thứ tự thời gian.

MessengerLog 360 Pro sẽ tự động tải các cuộc trò chuyện thông qua Email hoặc qua giao thức FTP. Bạn có thể tùy ý thiết lập thời gian để chương trình tự động hoạt động, thực  hiện công việc của mình trong thời gian được chỉ định sẵn.

MessengerLog 360 Pro thực hiện công việc hoàn toàn tự động, hoạt động trên dữ liệu nền của máy tính, bạn vẫn có thể vừa xem phim, nghe nhạc, soạn thảo văn bản.. mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của tiện ích này. Đây là ứng dụng rất thích hợp để theo dõi các cuộc đối thoại của các nhân viên trong công ty (máy tính sử dụng mạng LAN), thích hợp cho các vị phụ huynh để theo dõi con cái mình.

Tính năng chính của MessengerLog 360 Pro:

- Quản lý, ghi lại các cuộc đối thoại chat.
- Hỗ trợ làm việc với các ứng dụng chat như MSN, Yahoo, AIM, Google Talk, Skype.
- Lưu các cuộc đối thoại dưới định dạng HTML, RTF.
- Tự động tải các đối thoại qua Email, giao thức FTP.
- Tùy chỉnh thiết lập lịch trình làm việc.
- Quản lý các máy tính sử dụng mạng LAN.
- Bỏ qua địa chỉ liên lạc để ghi các cuộc đối thoại.
- Hoạt động tự động và bí mật.
- Hỗ trợ bảng mã Unicode.
- Truy cập và thiết lập bằng mật khẩu bảo vệ.
- Chức năng tìm kiếm các cuộc đối thoại.
- Thay đổi giao diện chương trình.
 Liên kết tải về - [2.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MessengerLog 360 Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat messengerlog 360 pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MessengerLog 360 Pro 7.65


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá