download Messengers Archive Viewer 1.0

Messengers Archive Viewer

 1.0

Download Messengers Archive Viewer - Lưu trữ tin nhắn chat

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/01/2016

Messengers Archive Viewer giúp bạn quản lý và xem được tất cả các tin nhắn chat của người khác trên máy tính mà không cần phải đăng nhập thông qua các tài khoản Yahoo, MSN.

Quảng cáo

Messengers Archive Viewer là ứng dụng được thiết kế cho phép bạn quản lý , xem được toàn bộ các tin nhắn chat (kể cả những tin nhắn offline) của người khác trên máy tính của mình mà không cần biết mật khẩu cũng như đăng nhập trực tiếp vào các tài khoản của các ứng dụng chat Yahoo Messenger, Windows Live Messenger.

Messengers Archive Viewer là phần mềm hữu ích giúp bạn quản lý các cuộc nói chuyện của con em mình, những nhân viên trong công ty, xem xét xem họ nói chuyện với ai và nội dung là gì. Các tin nhắn được lưu trữ và phân loạt theo từng thời gian cụ thể trong ngày, theo tên tài khoản của người đó, giúp bạn dễ dàng tìm thấy và xem lại mỗi khi cần. Các tin nhắn được lưu dưới định dạng văn bản HTML hoặc TXT.

Messengers Archive Viewer có dung lượng vừa phải đối với hệ thống máy tính. Chương trình có tốc độ quét dữ liệu nhanh chóng, chỉ mất vài giây là bạn đã có những thông tin quan trọng mà mình muốn biết từ người khác. Nếu bạn đang đau đầu không biết nên sử dụng phần mềm gì để quản lý mọi hành vi của con cái hoặc của nhân viên trong công ty mình thì đây chính là ứng dụng cần thiết mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Tính năng chính của Messengers Archive Viewer :

- Quản lý và xem các tin nhắn của người khác.
- Xem tin nhắn mà không cần mật khẩu để đăng nhập vào các ứng dụng chat.
- Hỗ trợ các ứng dụng chat Yahoo, MSN.
- Lưu các tin nhắn dưới định dạng HTML, TXT.
- Các tin nhắn được phân loại theo ngày tháng, tên tài khoản.
- Dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống.
- Hỗ trợ file trợ giúp.
- Tương thích với mọi hệ điều hành máy tính.
 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Messengers Archive Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat messengers archive viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Messengers Archive Viewer 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MegaIRC 3/5 Gửi và lưu trữ tin nhắn trực tuyến
  • Chat Watch 3/5 Ghi lại nội dung chat
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá