download Chat Watch 5.1.0.0

Chat Watch

 5.1.0.0

Download Chat Watch - Ghi lại nội dung chat

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/08/2013

Chat Watch là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng lưu trữ lại tin nhắn chat của bạn. Đặc biệt Chat Watch có khả năng ghi lại toàn bộ các dòng chat trên nhiều nick chat cùng lúc.

Quảng cáo

Bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng chat để trò chuyện với bạn bè, đối tác... Hơn nữa, những nội dung tin nhắn có phần cực kỳ quan trọng và bạn muốn lưu tin nhắn để xem lại. Và Chat Watch chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Chat Watch là ứng dụng giúp bạn ghi lại toàn bộ các tin nhắn chat trên tất cả các nick chat từ nhiều phần mềm chat cùng một lúc. Chat Watch hỗ trợ tương thích với các phần mềm chat phổ biến như Yahoo, AOL, ICQ và MSN.

Chat Watch có tính năng đúng như tên gọi của nó, giúp bạn ghi lại và xem toàn bộ những dòng chat. Ứng dụng Chat Watch được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Khi ứng dụng chạy, để ghi lại toàn bộ nội dung chat, bạn chỉ cần chọn tên tài khoản người muốn lưu và click Save Chat. Chat Watch sẽ giúp bạn lưu thành file văn bản và nội dung tin nhắn được sắp xếp theo đúng trật tự. Từ đó bạn có thể xóa bất kỳ dòng chat nào hoặc in ra để xem lại chúng.

Đặc biệt, Chat Watch còn cho phép bạn để ẩn công cụ bằng chế độ Steal Mode để kiểm soát toàn bộ nội dung chat của người thân mà không bị họ phát hiện. Ứng dụng cũng tuyệt đối bảo mật khi sử dụng bởi đòi hỏi người dùng cung cấp mật khẩu đăng nhập khi cài đặt.

Những tính năng chính của công cụ Chat Watch:

- Ghi lại toàn bộ các tin nhắn chat trên tất cả các nick chat từ nhiều phần mềm chat cùng một lúc.

- Tương thích với các phần mềm chat phổ biến như Yahoo, AOL, ICQ và MSN.

- Lưu thành file văn bản và nội dung tin nhắn được sắp xếp theo đúng trật tự.

- Cho phép ẩn công cụ bằng chế độ Steal Mode để kiểm soát toàn bộ nội dung chat của người thân mà không bị họ phát hiện.

- Đòi hỏi người dùng cung cấp mật khẩu đăng nhập khi cài đặt.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chat Watch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chat watch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chat Watch 5.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá