download Simkl 3.1

Simkl

 3.1

Download Simkl - Lưu trữ lịch sử chat

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2019

Simkl là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng lưu trữ lại toàn bộ lịch sử tin nhắn chat. Đặc biệt Simkl sao lưu tất cả lịch sử chat đến máy chủ từ xa an toàn, và bạn có thể truy cập xem tin nhắn từ bất kỳ nơi nào.

Quảng cáo

Như bạn đã biết, các phần mềm chat đều có khả năng lưu lại lịch sử trò chuyện của bạn và bạn có thể tìm để xem lại những tin nhắn đó. Nhưng điều đáng nói là nếu bạn chat trên 2 hay nhiều máy tính thì khả năng tìm và xem lại toàn bộ tin nhắn rất khó khăn. Và Simkl chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Còn Google Meet là công cụ họp trực tuyến với khả năng tạo các cuộc họp lên đến nhiều thành viên, hỗ trợ trên nhiều nền tảng, có thể chia sẻ màn hình và các tài liệu dễ dàng đến các thành viên, bạn có thể tải Google Meet trên các thiết bị di động để sử dụng.

Google Meet cho Android

Google Meet cho iPhone


Simkl cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ tin nhắn chat ở một máy chủ từ xa an toàn và bảo mật và lưu lại các địa chỉ liên lạc trong danh bạ của bạn. Hơn thế nữa, Simkl giúp bạn có thể xem lại toàn bộ tin nhắn chat từ bất kỳ chỗ nào có kết nối internet.

Simkl còn là công cụ nhỏ gọn và vượt trội hơn có thể tương thích hoạt động với các phần mềm chat thông dụng như: Skype, Windows Live Messenger (WLM), ICQ, Yahoo và AIM. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Skype hoặc WLM để trò chuyện thì Simkl còn có khả năng lưu lại nội dung chat voice nữa. Simkl còn được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ Simkl:

- Khả năng lưu trữ tin nhắn chat ở một máy chủ từ xa an toàn và bảo mật .
- Lưu lại các địa chỉ liên lạc trong danh bạ của bạn.
- Có thể xem lại toàn bộ tin nhắn chat từ bất kỳ chỗ nào có kết nối internet.
- Tương thích hoạt động với các phần mềm chat như: Skype, Windows Live Messenger (WLM), ICQ, Yahoo và AIM.
- Có thể lưu lại nội dung chat voice trong Skype hoặc WLM.
 Liên kết tải về - [4.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Simkl 3.1 (Bản chuẩn cuối) - 18/05/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simkl được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simkl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pyno 3/5 Lịch sử trò chuyện cho Facebook
  • SkypeLogView 3/5 Xem lại hội thoại chat skype
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá