download MetaSynth for Mac 6.0.1

MetaSynth for Mac

 6.0.1

Download MetaSynth for Mac - Chỉnh sửa audio, âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/06/2018

MetaSynth for Mac là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ vượt trội trong việc thiết kế và chỉnh sửa các file nhạc hiệu quả và hấp dẫn.

MetaSynth for Mac mang đến với người dùng những hiệu ứng độc đáo và mới nhất để có thể biến đổi cho file audio theo ý muốn như: The Image Synth, The Image Filter Room, Effects Room, Spectrum Synth Room, Montage Room. Những hiệu ứng này hoàn toàn mang lại sự khác biệt cho bản nhạc của bạn để chúng thực sự hấp dẫn và lôi cuốn người nghe.MetaSynth for Mac
Download MetaSynth for Mac - Phần mềm Chỉnh sửa audio, âm thanh
Ngoài ra, MetaSynth for Mac còn cung cấp 12 chế độ giúp cân bằng hiệu ứng để hài hòa các file nhạc và các hiệu ứng được sử dụng cũng sẽ đạt hiệu quả tối ưu. Chất lượng âm thanh của các file nhạc sau khi được chỉnh sửa và thiết kế là rõ ràng và không bị mắc phải các lỗi ngoài ý muốn.


Bên cạnh đó, MetaSynth for Mac với những công cụ chuyên nghiệp khác sẽ giúp cho bạn chỉnh sửa file nhạc được thuận tiện mà hiệu quả. Với những công cụ trợ giúp cho việc: thu âm, hòa âm, phối khí, tạo hiệu ứng,… tất cả sẽ không làm người dùng phải thất vọng. Dù công đoạn có đơn giản hay phức tạp, với hệ thống công cụ sẵn có bạn cũng có thể hoàn thành quá trình thiết kế file nhạc của mình như mong đợi.


Với MetaSynth for Mac người dùng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tiện lợi khi thiết kế và chỉnh sửa các file nhạc theo phong cách cá nhân.


Những tính năng chính của MetaSynth for Mac:


-    Cung cấp các hiệu ứng độc đáo và tinh tế: The Image Synth, The Image Filter Room, Effects Room, Spectrum Synth Room, Montage Room.
-    Cung cấp tới người dùng 12 chế độ cân bằng hiệu ứng.
-    Hỗ trợ các công cụ chuyên nghiệp để thiết kế file như: thu âm, hòa âm, phối khí, tạo hiệu ứng…
-    Có thể tương thích với Lepard và Snow Leopard.
 


Liên kết tải về - [163.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MetaSynth for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MetaSynth for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat metasynth for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MetaSynth for Mac 6.0.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm