download Microsoft 365 Mới nhất

Microsoft 365

 Mới nhất

Download Microsoft 365 - Dịch vụ Office đám mây của Microsoft

Thu Hà  cập nhật: 09/06/2020

Microsoft 365 là tập hợp những ứng dụng Office 365 tốt nhất với các dịch vụ đám mây mẽ, khả năng quản lý thiết bị và bảo mật nâng cao. Microsoft 365 giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.


Quảng cáo

Giới thiệu Microsoft 365:

Microsoft 365 cung cấp đầy đủ các công cụ mà người dùng để làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Giải pháp này bao gồm các ứng dụng Office bạn đã sử dụng trong nhiều năm nhưng có thêm mọi lợi ích của điện toán đám mây. Hơn nữa Microsoft 365 còn đồng bộ email, lịch và thông tin liên hệ trên các thiết bị của bạn theo thời gian thực, do đó, ứng dụng này luôn được cập nhật, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. Lập lịch dễ dàng và không gặp trở ngại nào ở bất kỳ đâu. Nếu bạn mất điện thoại, đừng lo lắng, bạn có thể xóa sạch dữ liệu từ xa để bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

microsoft 365

Download Microsoft 365 - Dịch vụ Office đám mây của Microsoft

Đặc biệt Microsoft 365 còn nổi bật với tính năng tạo các cuộc họp video trực tuyến. Các thành viên có thể chia sẻ ý kiến, gửi ảnh gif, nhãn dán và emoji trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc tin nhắn trực tiếp. Nhanh chóng chuyển từ cuộc trò chuyện nhóm sang hội thảo video chỉ với một lần nhấn nút. Các nhóm 10 hoặc 10.000 thành viên có thể họp tại một nơi, bất kể họ họ đang ở nhiều nơi. Ngoài ra tính năng lưu trữ và chia sẻ file trên Microsoft 365 sẽ giúp bạn lưu trữ, truy cập, đồng bộ và cập nhập tệp ở mọi nơi, đồng thời dễ dàng chia sẻ tệp ở cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức của bạn.

Các tính năng chính của Microsoft 365:

- Tích hợp các ứng dụng Office.

- Đồng bộ email và lịch trên mọi thiết bị.

- Trò chuyện, tạo cuộc họp trực tuyến.

- Lưu trữ trên đám mây.

Ứng dụng liên quan:

Microsoft Teams cũng là sản phẩm đến từ Microsoft giúp người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến hay dạy học online vô cùng tiện lợi, số lượng thành viên trong mỗi nhóm trên Microsoft Teams có thể lên tới cả 10 ngàn người, việc chia sẻ dữ liệu cũng diễn ra nhanh chóng.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bản cập nhật Microsoft 365 tháng 6 tập trung vào các tính năng mới cho Teams
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Vì một tháng nữa sắp trôi qua, Microsoft đã phát hành bài đăng tổng hợp thông tin về tất cả các khả năng mới của Microsoft 365 trong tháng 6. Khi cộng tác từ xa đã trở thành một hình thức làm việc được sử dụng phổ biến, phần lớn bản cập nhật tập trung vào Microsoft Teams, nhưng cũng bao gồm một số thứ cho hầu hết mọi khía cạnh của bộ Microsoft 365.
 • Tính năng Money trong Excel đã đến tay người dùng Microsoft 365
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Để giúp người dùng Microsoft Excel dễ dàng theo dõi tình hình tài chính của mình, Microsoft đã phát hành một tính năng mới với tên gọi Money in Excel. Tính năng này đến tay tất cả người dùng Microsoft 365 Personal và Family tại Mỹ.
 • Cách sử dụng Excel Online, trực tuyến trên máy tính
  Excel Online nằm trong bộ Microsoft Office Online được hỗ trợ trực tuyến trên Internet. Người dùng có thể sử dụng Excel Online, trực tuyến trên máy tính mà không cần bất cứ thao tác cài đặt. Các file
 • Cách sử dụng IOE trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  IOE là dịch vụ trực tuyến cho phép chúng ta luyện thi tiếng Anh tốt nhất hiện nay, hiện tại chúng ta có thể sử dụng IOE trên máy tính và sử dụng IOE trên điện thoại bao gồm cả Android lẫn iPhone. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chi tiết cách sử dụng IOE trên điện thoại iPhone , Android mà bạn đang sở hữu nhé.
 • Cách sử dụng Zavi phần mềm họp trực tuyến của Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Lựa chọn sử dụng Zavi phần mềm họp trực tuyến của Việt Nam hiện đang phương án hấp dẫn với nhiều người bởi các tính năng cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà nó mang lại, chi tiết hơn về thao tác tải và cài đặt, cách sử dụng Zavi mời bạn đọc tham khảo kỹ hơn trong nội dung sau.
 • Cách sử dụng Internet Banking BIDV
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Hướng dẫn cách sử dụng Internet banking BIDV, giúp bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến qua các thiết bị có kết nối với internet nhanh chóng, tiện lợi mà không phải mất thời gian đến quầy giao dịch
 • Cách họp trực tuyến bằng Webex trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Tham khảo cách họp trực tuyến bằng Webex sẽ cho người dùng có cơ hội trải nghiệm miễn phí công cụ hỗ trợ tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người tham gia cùng lúc và nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ tài liệu, lưu lại nội dung cuộc họp,...
 • Cách cài đặt và sử dụng TeamLink học trực tuyến trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cài đặt và sử dụng TeamLink học trực tuyến cũng đang là lựa chọn mà nhiều người dùng ưa thích bởi những công cụ hữu ích và tiện lợi mà phần mềm này mang lại, tìm hiểu chi tiết hơn về cách cài đặt và sử dụng TeamLink trong nội dung Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.
 • Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tải file lên Google Drive cho iPhone, Android là cách giúp bạn upload các file lên công cụ này để lưu trữ trực tuyến. Làm theo hướng dẫn sau trên thiết bị iPhone và Android nhé.
 • Cách sử dụng ứng dụng GoToMeeting
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  GoToMeeting đã nhanh chóng trở thành công cụ yêu thích của nhiều công ty, tổ chức và cá nhân để tổ chức hội nghị truyền hình và các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng GoToMeeting cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt nào cũng như hầu hết các thiết bị di động. Nếu nền tảng này còn mới lạ đối với bạn, vậy hãy tìm hiểu cách sử dụng GoToMeeting trong bài viết sau đây.
 • Cách sử dụng Sopplus
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cách sử dụng SopPlus mà Taimienphi chia sẻ trong nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn dùng phần mềm Sopplus - một phiên bản mới của SopCast xem phim, bóng đá trên các kênh hàng đầu Việt Nam và thế giới.
 • Moca, thanh toán trực tuyến trên SmartPhone
  Moca, thanh toán trực tuyến trên SmartPhone là phần mềm giúp thanh toán thẻ ATM qua điện thoại mới được ra mắt. Để thanh toán trực tuyến qua Moca, làm theo hướng dẫn sau đây.
 • Cách cài đặt và sử dụng TranS để học trực tuyến miễn phí
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Tương tự Zoom, Google Meetings cài đặt TranS trên máy tính là giải pháp hiệu quả và hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho giáo viên và học sinh có thể kết nối với nhau dễ dàng, chất lượng hình ảnh, âm thanh xuất sắc, đường truyền ổn định mang lại hiệu quả tối ưu khi học tập trực tuyến.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft 365 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft 365 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft 365 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá