download Storm 2.2.0

Storm

 2.2.0

Download Storm - Quản lý, phân tích dữ liệu theo luồng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/03/2022

Storm là hệ quản trị dữ liệu và cũng là công cụ phân tích dữ liệu phân toán mã nguồn mở thời gian thực, xử lý dữ liệu luồng theo cách đáng tin cậy với khả năng xử lý hàng triệu tính toán chỉ trong thời gian ngắn. Storm gồm ba thành phần quan trọng: Topo, Stream và Spout, dễ dàng triển khai và có thể tương tác với bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Storm

Storm là một hệ thống tính toán thời gian thực phân tán mã nguồn mở để xử lý các luồng dữ liệu, khả năng xử lý hơn một triệu công việc trên một nút chỉ trong một phần giây. Storm cũng được tích hợp với Hadoop để khai thác thông lượng cao hơn, được tích hợp với bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Tuple là cấu trúc dữ liệu chính trong Storm, đó là danh sách các yếu tố được sắp xếp, một Tuple hỗ trợ tất cả các kiểu dữ liệu, Stream là một chuỗi các tuple không sắp xếp, Spouts là nguồn của stream, một spout có thể được xem là một nơi tiếp nhận các dữ liệu đầu vào trong mô hình kiến trúc Storm.

storm

Download Storm, Quản lý, phân tích dữ liệu theo luồng

Storm cung cấp tính năng xử lý dữ liệu thời gian thực, chẳng hạn: Storm UI REST API truy xuất dữ liệu số liệu, cấu hình thông tin và quản lý các hoạt động. Storm có khả năng chịu lỗi, linh hoạt, đáng tin cậy và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Storm có thể theo kịp hiệu suất ngay cả khi tăng tải bằng cách thêm tài nguyên tuyến tính, khả năng mở rộng cao, thực hiện làm mới dữ liệu và phản hồi phân phối từ đầu đến cuối trong trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo xử lý dữ liệu ngay cả khi kết nối trong 1 cluster bị hỏng.

2. Các đặc điểm chính của Storm:

- Cho phép xử lý luồng thời gian thực.
- Storm gồm ba thành phần quan trọng: Topo, Stream và Spout.
- Tương tác với nhiều ngôn ngữ lập trình.
- Làm mới dữ liệu và phản hồi nhanh chóng.

3. App liên quan

Tableau Public cũng là nền tảng phân tích dữ liệu mạnh mẽ, thiết kế các biểu đồ tương tác, bản đồ và bảng điều khiển thời gian thực chỉ trong vài phút, bên cạnh đó Tableau Public cũng có khả năng truy cập trực tiếp vào Google Analytics, tương thích với nhiều định dạng dữ liệu khác nhau.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Storm 2.2.0 (Bản chuẩn cuối) - 05/11/2020 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Storm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat storm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hadoop 3/5 Xử lý dữ liệu phân tán trên máy tính
  • Flink 3/5 Công cụ xử lý dữ liệu phân tán
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá