download Microsoft Windows Imaging Component 1.0 (64bit)

Microsoft Windows Imaging Component

 1.0 (64bit)

Download Microsoft Windows Imaging Component - Chỉnh sửa hình ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2020

Microsoft Windows Imaging Component là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc phát các định dạng hình ảnh mới và độc quyền một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quảng cáo

Microsoft Windows Imaging Component hỗ trợ người sử dụng các codec ảnh được cập nhật như: JPEG, TIFF, GIF, PNG, BMP. Tính năng này giúp người dùng phát các hình ảnh được thuận lợi hơn và không gặp khó khăn nào về định dạng.

Với Microsoft Windows Imaging Component cũng có ưu điểm lớn đó là khả năng bảo vệ các dữ liệu bên trong file ảnh để từ đó có thêm công cụ lưu trữ dữ liệu. Công cụ hữu ích này giúp bạn không cần tạo thêm các file chứa dữ liệu cho các dữ liệu quan trọng của mình mà không lo bị thất thoát hay rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Ngoài ra, Microsoft Windows Imaging Component còn có khả năng phát hình ảnh với hiệu suất cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng của hình ảnh gốc. Bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình để thực hiện phát hình ảnh mà không lo làm hỏng hay lỗi file ảnh cũng như quá trình diễn ra được suôn sẻ và thuận lợi.

Những tính năng chính của Microsoft Windows Imaging Component:

- Khả năng phát các codec hình ảnh: JPEG, TIFF, GIF, PNG, BMP.
- Hỗ trợ tính năng bảo mật các dữ liệu quan trọng bên trong file ảnh.
- Tính năng phát ảnh hiệu suất cao và đảm bảo chất lượng hình ảnh.
- Không hao tốn tài nguyên của máy tính cũng như đảm bảo hoạt động của hệ thống.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Imaging Component được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft windows imaging component là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Windows Imaging Component 1.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá