download GraphicsGale 2.08.21

GraphicsGale

 2.08.21

Download GraphicsGale - Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/03/2019

GraphicsGale là chương trinh xử lý hình ảnh độc đáo, giúp bạn chỉnh sửa lại các bức ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quảng cáo

GraphicsGale là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được phát triển bởi Humanbalance Co, với chức năng chỉnh sửa các chi tiết trong bức ảnh va tạo ra một hình ảnh động một cách hiệu quả nhất.

GraphicsGale có giao diện dễ sử dụng, để bắt đầu chỉnh sửa, bạn chỉ cần kéo thả hoặc lựa chọn hình ảnh cần chỉnh sửa, Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa, sắp xếp thư tự hình ảnh, thời gian tạo thành một thư viện giúp bạn quản lý một cách quy củ.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay phải kể đến là Xingtu với chức năng thêm các bộ lọc và hiệu ứng ảnh theo phong cách Trung Hoa, Xingtu còn giúp thêm các icon hoạt hình và văn bản cho ảnh, các phiên bản của Xingtu gồm.

Xingtu cho Android

Xingtu cho iPhone


GraphicsGale
Download GraphicsGale - Phần mềm Xử lý hình ảnh chuyên nghiệp

GraphicsGale hỗ trợ tính năng xem trước. Hơn nữa, chương trình còn cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa khác: thay đổi kích thước, cắt xén, hình ảnh, phóng to, thu nhỏ, vẽ màu... Bạn cũng có thể thiết lập hình nền, sử dụng các hiệu ứng nhiều lớp.

GraphicsGale cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt các định dạng hình ảnh cùng một lúc. đây là tính năng phổ biến mà bất ký ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nào đều cần có. Nó giúp tiết kiệm thời gian cho bạn mà hiệu quả vẫn cao.

 Những tính năng chính của GraphicsGale:

- Hỗ trợ nhiều định dạng: .Ico, .ani, GIF, AVI...

- Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều lớp.

- Tính năng chuyển đổi, chỉnh sửa hàng loạt.

- Export ra một hay nhiều định dạng file. - In một lúc nhiều khung hình.

- Tích hợp nhiều hiệu ứng.

- Hỗ trợ xem trước hình ảnh.
 

 


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

GraphicsGale - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GraphicsGale được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat graphicsgale là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GraphicsGale 2.08.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm