download Distortit 2.3

Distortit

 2.3

Download Distortit - Chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/10/2020

Distortit là phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn, độc đáo với những hiệu ứng thú vị, mang đến cho bạn những bức ảnh thật sự hài hước cho bạn, bạn bè và người thân.

Quảng cáo

Distortit là phần mềm giúp bạn tự chỉnh sửa hình ảnh của mình sáng tạo với nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo và hấp dẫn. Mang lại cho bạn giây phút giải trí, thư giãn tốt nhất. Thao tác đơn giản, dễ dùng sẽ không gây khó khăn khi bạn sử dụng nó.

Distortit không cần cài đặt khó khăn, phần mềm chỉ là dạng tập tin nén, bạn chỉ cần giải nén và chạy file Distortit.exe là có thể sử dụng ứng dụng này. Phần mềm đơn giản, hỗ trợ cho bất kỳ đối tượng người dùng nào sử dụng nó.

Distortit có đa dạng các hiệu ứng cho bạn tùy chọn. Bạn có thể chọn từng hiệu ứng với mỗi thao tác và chọn nhiều hiệu ứng cho một bức hình của mình với hướng dẫn rõ ràng. Bạn sẽ có cho mình một bức ảnh độc đáo và hài lòng nhất.

Một số tính năng của phần mềm Distortit:

- Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh độc đáo, hấp dẫn.
- Thêm nhiều hiệu ứng thú vị cho bạn tùy chọn.
- Thay đổi hiệu ứng, hủy bỏ các thao tác trước đó một cách dễ dàng.
- Lưu trữ dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [309 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Distortit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat distortit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá