download Facebook Lite for Windows 8 1.0

Facebook Lite for Windows 8

 1.0

Download Facebook Lite for Windows 8 - Đăng nhập Facebook trên Win 8

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/02/2023

Facebook Lite for Windows 8 là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn thuận lợi đăng nhập Facebook kể cả khi mạng nơi bạn dùng là yếu. Chương trình giúp bạn thực hiện mọi thao tác như xem ảnh, trình chiếu album, chia sẻ trên timeline bạn bè ... một cách thật dễ dàng và vô cùng đơn giản.


Giới thiệu Facebook Lite for Windows 8

Facebook Lite for Windows 8 là một ứng dụng hỗ trợ truy cập và đăng nhập facebook chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái giải trí, giao lưu với những bạn bè thân thiết trên chính trang timeline của mình. Facebook Lite for Windows 8 bao gồm tính năng tối ưu hóa các chức năng cơ bản của facebook như đăng lên timeline, cập nhật hồ sơ, trạng thái ...Chương trình giúp bạn kết nối với bạn bè nhanh chóng qua các tin nhắn chat, tag hình ảnh ...một cách chuyên nghiệp.

Mỗi phiên bản Facebook đều có những tính năng và ưu điểm riêng, hiện phiên bản Facebook cho Android và Facebook cho iPhone được nhiều người sử dụng để lướt Facebook mọi lúc mọi nơi.

- Link tải Facebook cho Android

- Link tải Facebook cho iPhone

facebook lite for windows 8

Facebook Lite for Windows 8, phiên bản Facebook gọn nhẹ trên Win 8

Tương ứng với phiên bản Facebook Lite là ứng dụng nhắn tin Messenger Lite dành cho các thiết bị di động có cấu hình yếu, các tính năng của Messenger Lite đã được rút gọn bớt so với phiên bản trên PC những vấn đáp ứng cho nhu cầu nhắn tin trò chuyện của bạn.Facebook Lite for Windows 8 là một ứng dụng có thể cập nhật mọi sự kiện mới nhất như: sinh nhật bạn bè, các buổi tụ tập, ngày lễ... trên timeline của bạn. Do đó, bạn có thể nhanh chóng gửi lời chúc hoặc tham gia một cách kịp thời và dễ dàng

Cuối cùng, Facebook Lite for Windows 8 cung cấp cho bạn một trình xem và chia sẻ hình ảnh, video , album độc đáo giúp bạn dễ dàng chiêm ngưỡng và trao đổi với bạn bè. Vì vậy, với chương trình này bạn có thể sở hữu nhiều album hình ảnh phong phú và hấp dẫn có một không hai.

Ứng dụng liên quan

Để lọc danh sách bạn bè trên Facebook, tiện ích Multiple Tools for Facebook sẽ giúp ích được cho bạn, ngăn chặn việc người dùng khác ăn cắp ảnh cá nhân đồng thời bảo vệ tài khoản Facebook cho bạn, bên cạnh đó Multiple Tools for Facebook còn giúp thay đổi quyền riêng tư cho các bài đăng, trình quét và lọc danh sách bạn bè, xem lại nội dung tin nhắn, tìm kiếm và xóa bạn bè hàng loạt.

Các tính năng chính của Facebook Lite for Windows 8:

- Hỗ trợ truy cập và đăng nhập facebook chuyên nghiệp.
- Giúp kết nối với bạn bè nhanh chóng qua các tin nhắn chat, tag hình ảnh, chia sẻ hình ảnh ...
- Tối ưu hóa hóa các chức năng cơ bản của facebook như đăng lên timeline, cập nhật hồ sơ, trạng thái ...
- cập nhật mọi sự kiện mới nhất như: sinh nhật bạn bè, các buổi tụ tập, ngày lễ... trên timeline.
- Cung cấp trình xem hình ảnh, album video độc đáo.

Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Facebook Lite for Windows 8 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Lite for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook lite for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Lite for Windows 8 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm