download Facebook Friend Alert 1.24

Facebook Friend Alert

 1.24

Download Facebook Friend Alert - Gửi thông báo khi bạn bè đăng nhập Facebook

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/05/2019

Facebook Friend Alert là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn cùng những người bạn của mình xích lại gần nhau trên facebook. Chương trình sẽ nhanh chóng gửi các tin báo đến bạn khi bạn bè và người thân đăng nhập hoặc cập nhật trên facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Quảng cáo

Có thể nói, Facebook Friend Alert là một ứng dụng tuy đơn giản nhưng có khả năng giúp bạn và bạn bè xích lại gần nhau hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ nhanh chóng báo đến bạn bất cứ lúc nào khi bạn bè và những người thân đăng nhập và cập nhật tình trạng trên facebook. Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay, người dùng không cần phải tải Facebook về máy tính mà chỉ cần truy cập vào trang web của facebook để đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản cá nhân có sẵn.

Facebook Friend Alert giúp bạn biết được ai đã đăng nhập hoặc cảnh báo khi có người muốn gửi tin nhắn chat với bạn. Các thông báo được chương trình gửi đến ngay lập tức khi bạn bè của bạn đăng nhập vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của nó.

Facebook Friend Alert giúp phát hiện bạn bè của bạn đăng nhập ngay khi họ cài đặt chức năng ẩn người dùng. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng họ cũng đang xuất hiện trên facebook ở một nơi nào đó. Facebook Friend Alert là một ứng dụng có thể tương thích với các trình duyệt internet phổ biến như Internet Explorer, Firefox và Google Chrome. Vì vậy, bạn có thể áp dụng ứng dụng một cách dễ dàng và hết sức thuận tiện.

Để quản lý danh sách bạn bè Facebook bạn hãy sử dụng tiện ích Multiple Tools for Facebook sẽ giúp bạn bảo vệ avatar, ảnh đại diện cá nhân, tải xuống toàn bộ lịch sử tin nhắn trò chuyện trên mạng xã hội, ngoài ra Multiple Tools còn hỗ trợ tìm kiếm và xóa bạn bè hàng loạt; kiểm tra xem ai đang tương tác với các bài đăng của mình cũng như số lượng là bao nhiêu.

Các tính năng chính của Facebook Friend Alert:

- Báo lại khi bạn bè và người thân đăng nhập và cập nhật tình trạng trên facebook.

- Cảnh báo ai đã đăng nhập.

- Cảnh báo người muốn gửi tin nhắn chat với bạn..

- Tin báo chính xác, nhanh chóng và kịp thời.

- Giúp phát hiện bạn bè đăng nhập dù đã cài đặt chức năng ẩn người dùng.

- Có thể tương thích với các trình duyệt internet phổ biến như Internet Explorer, Firefox và Google Chrome.

 Liên kết tải về - [600.84K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Friend Alert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook friend alert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Friend Alert 1.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá