download Facebook Devil 1.0.18.0

Facebook Devil

 1.0.18.0

Download Facebook Devil - Tạo nhiều tài khoản Facebook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/09/2019

Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toàn, không ảnh hưởng đến tài khoản gốc, giúp bạn loại bỏ nỗi lo về hàng rào capcha trên facebook.


Facebook Devil là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn cùng lúc có thể tạo ra hàng loạt các tài khoản khác nhau trên facebook. Qua đó, chương trình giúp bạn có thể thoải mái đăng nhập lên từng tài khoản facebook đó để phục vụ cho từng mục đích của mình.

Hiện facebook đang có tính năng tự động thông báo cho bạn mỗi khi có bạn bè đang quay video trực tiếp live stream khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu không muốn nhận các thông báo này, bạn hãy tắt thông báo Live Video trên Facebook theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Facebook là mạng xã hôi rất phổ biến hiện nay và hỗ trợ trên nhiều nền tảng, Facebook có đầy đủ các phiên bản trên di động, phổ biến trên các nền tảng Android và iPhone, các bạn có thể tải về để trải nghiệm:

- Link tải Facebook cho Android

- Link tải Facebook cho iPhone

download facebook devil

Với Facebook Devil bạn có thể tạo ra hàng loạt các tài khoản khác nhau trên facebook trong một thời gian cực ngắn. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn đa dạng để phù hợp với từng sở thích và mục đích sử dụng của mình.

Facebook Devil đảm bảo các tài khoản facebook được lập ra có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và không hề gây ảnh hưởng đến tài khoản gốc của bạn. Bên cạnh đó, chương trình hỗ tận dụng các proxy giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ở mọi lúc mọi nơi.

Để chỉnh sửa trang cá nhân Facebook của mình sao cho đẹp mắt hơn, bạn có thể sử dụng Fabulous Facebook với khả năng thay đổi hình nền, các chủ đề và đặc biệt Fabulous Facebook còn hỗ trợ chặn các quảng cáo phiền nhiễu, xem video, thay đổi âm báo tin nhắn...

Facebook Devil sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo về hàng rào capcha trên facebook cho phép bạn tạo lập tài khoản an toàn và đúng quy định. Hơn thế nữa, chương trình sẽ ghi lại thông tin người dùng, mật khẩu cho từng facebook một trên file văn bản giúp bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng.

Đặc biệt, Facebook Devil sẽ tự động chọn và sử dụng các email xác thực, tên tuổi…của người dùng một cách nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng thời gian không nhỏ trong việc tìm kiếm và lập các tài khoản facebook.

Để xóa các bài đăng trên mạng xã hội Facebook, bạn hãy sử dụng tiện ích Social Book Post Manager cho phép xác định tháng, năm, bộ lọc chứa text và không chứa text cho bài đăng cần xóa, để bảo mật cho các bài đặt trên facebook thì sử dụng Social Book Post Manager là vô cùng cần thiết.

Các tính năng chính của Facebook Devil:

- Tạo loạt các tài khoản khác nhau trên facebook trong một thời gian cực ngắn.

- Cung cấp các lựa chọn nội dung tài khoản đa dạng.

- Đảm bảo thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

- Không ảnh hưởng tài khoản facebook gốc.

- Tân dụng proxy giúp tạo tài khoản ở mọi lúc mọi nơi.

- Loại bỏ hàng rào capcha trên facebook.

- Ghi lại thông tin người dùng, mật khẩu cho từng facebook một trên file văn bản.

- Tự động chọn và sử dụng các email xác thực, tên tuổi…của người dùng.


Liên kết tải về - [4.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Devil được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook devil là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Devil 1.0.18.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm