download Jabber 2.0.2

Jabber

 2.0.2

Download Jabber - Gửi và nhận tin nhắn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/08/2020

JabberIM là một chương trình giúp bạn gửi và nhận tin nhắn văn bản, hội thảo, các nhóm chia sẻ cũng như hủy bỏ chuyển tập tin trong tiến trình xử lý. Nó rất tiện ích và dễ sử dụng cho người dùng. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ gọn là bạn đã có thể hoàn thành công việc này.

Quảng cáo

Chương trình Jabber hỗ trợ bạn gửi và nhận tin nhắn để gửi tin nhắn tới phòng chat, bạn có thể gửi một tin nhắn đến địa chỉ phòng chat, gửi tin nhắn riêng, vào ID proxy của họ.Phần mềm này được thiết kế với các tính năng soạn thảo văn bản, thiết lập một cổng nâng cao, tăng cường hội nghị văn bản, phím tắt, các nhóm chia sẻ, cũng như khả năng hủy bỏ chuyển tập tin trong tiến trình...

Jabber cho phép một khách hàng đăng ký người dùng mới, hơn là thông qua giao diện web hoặc quản trị hệ thống để áp dụng cho Đăng ký tài khoản mới nhiều phương pháp, cập nhật đăng ký hoặc hủy một tài khoản nếu bạn cần phải chấm dứt tài khoản.

Jabber được viết bằng PHP được coi là làm cho nền tảng các tính năng WellJabber, bao gồm năm mô-đun chức năng: người dùng đăng ký, người dùng đăng nhập, truy cập danh sách bạn bè, gửi tin nhắn, người sử dụng các bản ghi tắt.

Những tính năng chính của Jabber:

- Hỗ trợ bạn gửi và nhận tin nhắn để gửi tin nhắn tới phòng chat, bạn có thể gửi một tin nhắn đến địa chỉ phòng chat, gửi tin nhắn riêng.
- Tăng cường hội nghị văn bản, phím tắt, các nhóm chia sẻ, cũng như khả năng hủy bỏ chuyển tập tin trong tiến trình...
- Cho phép một khách hàng đăng ký người dùng mới. Cập nhật đăng ký, hoặc Hủy một tài khoản nếu bạn cần phải chấm dứt tài khoản.
- Người dùng có thể đăng ký, người dùng đăng nhập, truy cập danh sách bạn bè, gửi tin nhắn, người sử dụng các bản ghi tắt.
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jabber được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jabber là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XChat WDK 3/5 Tham gia cùng lúc nhiều phòng chat
  • Wippien 3/5 Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá