download Palringo 2.8.1

Palringo

 2.8.1

Download Palringo - Kết nối, trò chuyện trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/02/2018

Palringo là công cụ chat trực tuyến giúp bạn chia sẻ dữ liệu, thực hiện các cuộc đối thoại trực tiếp với bất kì ai trên thế giới. Chương trình tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

Palringo là ứng dụng chat trực tuyến, bạn có thể thực hiện các cuộc đối thoại, Video Chat, các cuộc gọi trực tiếp đến với các tài khoản được tích hợp sẵn trong chương trình của bạn bè, người thân, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Đây là ứng dụng được thiết kế và phát triển bởi nhà sản xuất phần mềm Palringo, tích hợp sử dụng trên các mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

cctalk cũng là phần mềm chat trực tuyến được nhiều người yêu thích nhờ khả năng kết nối bạn bè nhanh chóng ở mọi khoảng cách, cctalk hỗ trợ chat cá nhân, chat nhóm, gửi dữ liệu nhanh chóng, ghi âm cuộc trò chuyện, cung cấp dịch vụ hát karaoke trực tiếp.


Tương tự như các ứng dụng chat phổ biến khác như Yahoo, MSN, Google Talk…, Palringo cũng bao gồm nhiều tính năng như thay đổi hình đại diện, thay đổi trạng thái, tạo các nhóm trò chuyện, thêm mới tài khoản, chia sẻ dữ liệu (video, hình ảnh, âm thanh, văn bản), thay đổi giao diện, thay đổi font chữ, kích thước chữ….

Palringo có cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ việc đăng kí tài khoản bao gồm tên truy cập, mật khẩu và các thông tin liên quan khác. Chức năng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm ra những tài khoản của bạn bè, người thân hoặc những người quen khác. Bạn có thể cùng lúc thực  hiện các cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn đến với nhiều tài khoản khác.

zalo pc cũng là phiên bản phần mềm chat trên máy tính được nhiều người sử dụng nhờ khả năng nhắn tin nhanh và bảo mật, zalo pc cho phép lập các phòng chat riêng tư, gửi dữ liệu an toàn và tích hợp kho biểu tượng cảm xúc phong phú.

Ngoài ra, Palringo còn cho phép định vị vị trí chính xác của bạn khi sử dụng Google Maps, bạn có thể xác định được những bạn bè có vị trí gần nhất với bạn, nói chuyện với những người đó bằng cách nhấp chuột vào một tài khoản bất kì.

Tính năng chính của Palringo:

- Kết nối với nhiều tài khoản bạn bè.
- Tham gia nói chuyện nhóm, chat cùng lúc với nhiều người.
- Lưu giữ các cuộc đối thoại trong lịch sử trò chuyện.
- Chức năng tìm kiếm bằng cách tìm kiếm theo tên tài khoản.
- Chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.
- Thay đổi giao diện chương trình.
- Định vị vị trí bằng cách sử dụng Google Maps.
 Liên kết tải về - [1.62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Palringo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat palringo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trillian Pro 3/5 Kết nối, trò chuyện với bạn bè
  • Wempey 3/5 Trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm