download JMSMessenger

JMSMessenger

 

Download JMSMessenger - Chat, gửi tin nhắn trên điện thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/11/2019

JMSMessenger là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi tin nhắn cho bạn bè thoải mãi chỉ với chiếc điện thoại di động kết nối internet qua GPRS, UMTS hoặc EDGE.

Quảng cáo

JMSMessenger cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào tài khoản MSN Messenger thông qua điện thoại di động. Nhờ JMSMessenger bạn có thể gửi các tin nhắn tới danh sách bạn bè trên MSN và yêu cầu điện thoại của người nhận cũng phải cài đặt MOVILMessenger.

Snapchat cũng là ứng dụng chat phổ biến hiện nay với nhữn ưu điểm vượt trội như không có quảng cáo, tính bảo mật cao, tốc độ truy xuất cao... bên cạnh đó Snapchat còn cho phép bạn vẽ, viết chữ lên hình ảnh để tạo sản phẩm riêng của mình.


Tính năng được đánh giá cao nhất của JMSMessenger chính là khả năng cho phép gửi tin nhắn chỉ bằng chiếc điện thoại di động. Điều này giúp mọi người có thể liên lạc với nhau ở bất kỳ nơi nào, miễn là họ sử dụng điện thoại di động và cài đặt công cụ.

JMSMessenger có thể hỗ trợ sử dụng gửi tin nhắn cho nhiều người trong danh sách bạn bè. Ngoài ra, công cụ tương thích với các điện thoại di động như: Nokia, Siemens, Motorola, Sony-Ericsson,...và phải kết nối internet qua GPRS, UMTS hoặc EDGE để sử dụng được ứng dụng. Và bạn có thể kết nối nhiều lần trong 10 phút mà không mất tiền. Giao diện JMSMessenger được xây dựng đơn giản nên cũng dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Những tính năng chính của công cụ JMSMessenger:

- Khả năng truy cập vào tài khoản MSN Messenger thông qua điện thoại di động.
- Gửi tin nhắn cho bạn bè thoải mãi chỉ với chiếc điện thoại di động kết nối internet qua GPRS, UMTS hoặc EDGE.
- Gửi các tin nhắn tới danh sách bạn bè trên MSN và yêu cầu điện thoại của người nhận cũng phải cài đặt MOVILMessenger.
- Tương thích với các điện thoại di động như: Nokia, Siemens, Motorola, Sony-Ericsson,...
- Giao diện đơn giản nên cũng dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [13.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JMSMessenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jmsmessenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wippien 3/5 Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
  • Meet24 3/5 Gửi tin nhắn, trò chuyện cùng bạn bè
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá