download Moo0 System Monitor  1.82

Moo0 System Monitor

  1.82

Download Moo0 System Monitor - Giám sát hệ thống, hệ điều hành

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/05/2019

Moo0 System Monitor hỗ trợ người dùng kiểm tra các thông tin của hệ điều hành, nó xác định được phiên bản của hệ điều hành, xác định được hệ điều hành nào 32bit hay 64bit. Chương trình này cũng cho phép người dùng xem các thông tin của phần cứng, các trình điều khiển phần cứng, xem hiệu suất của máy tính một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Moo0 System Monitor cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan về hệ thống của mình từ các phần mềm đến phần cứng thông qua các bài kiểm tra chính xác, từ đó biết được ảnh hưởng của chúng đến hiệu suất máy tính. Phần mềm này đưa ra khả năng phân tích chi tiết cho các thành phần trên hệ thống và hiển thị cho bạn tất cả những thông tin mà bạn muốn về máy tính của mình.

Moo0 System Monitor sử dụng khả năng so sánh từ mức độ cao đến thấp. Bạn có thể nhận được thông tin về chipset, card đồ họa, các cổng, máy in, card âm thanh, bộ nhớ, mạng, của Windows, nhiệt độ CPU, tốc độ quạt, bộ nhớ, sử dụng và bộ nhớ miễn phí , trao đổi bộ nhớ, bộ nhớ nạp, tình trạng sử dụng HDD, lưu lượng mạng, mạng lưới thống kê bộ chuyển đổi....

Các tính năng chính của Moo0 System Monitor:

- Hiển thị thông tin chi tiết các yếu tố trên máy tính
- Đánh giá hiệu quả hoạt động của các thành phần trên máy tính
- Kiểm tra cả phần cứng lần phần mềm
- Hỗ trợ các phần cứng của nhiều hãng công nghệ
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moo0 System Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moo0 system monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moo0 System Monitor 1.82


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinAudit 3/5 Kiểm soát thông tin máy tính
  • PC Wizard 4,5/5 Phân tích, kiểm tra hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá