download WinAudit 3.0.11.0

WinAudit

 3.0.11.0

Download WinAudit - Kiểm soát thông tin máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/09/2014

WinAudit là phần mềm cho phép bạn cung cấp các thông tin hệ thống máy tính của bạn một cách tổng quan nhất về phần cứng, phần mềm, bộ nhớ, bộ xử lý, và nhiều, nhiều hơn nữa.

Quảng cáo

Khi bạn quản lý một đối tượng chắc chắn rằng bạn phải hiểu rõ nó mới có thể mang lại hiệu quả làm việc tối đa. Và chiếc máy tính của bạn cũng vậy, bạn phải hiểu hết thông tin hệ thống của nó bạn mới có thể sử dụng nó một cách tối ưu nhất. Và phần mềm WinAudit ra đời để giúp bạn điều đó.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.0.11.0 của WinAudit:

- Nâng cao hiệu suất kiểm soát máy tính

 

WinAudit là phần mềm được thiết kế nhằm cung cấp đến cho bạn những thông tin chi tiết hệ thống máy tính. Nó giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về máy tính từ đó đưa ra các phương án sử dụng sao cho phù hợp. Phần mềm này sẽ đưa ra các thông tin như: Các giấy phép của các phần mềm cài đặt, chi tiết các cấu hình bảo mật, Dung lượng phần cứng, thiết lập các kết nối ( mạng Internet, mạng LAN,...) và nhiều thông tin khác nữa.


WinAudit
Download WinAudit - Phần mềm Kiểm soát thông tin máy tính

Sau khi lấy các thông tin phần mềm sẽ lưu lại dưới dạng văn bản định dạng HTML, CSV, PDF,...để bạn có thể lấy thông tin bất cứ lúc nào đồng thời gửi chúng qua mail để thông báo đến bạn. Với cơ sở dữ liệu này bạn có thể trích xuất dễ dàng và sử dụng cùng lúc đồng thời nhiều cơ sở dữ liệu.

Các tính năng chính của WinAudit:

- Hỗ trợ bạn kiểm soát hệ thống thông tin máy tính.
- Hiển thị thông tin dưới dạng văn bản với nhiều định dạng khác nhau.
- Cho phép trích xuất dữ liệu dễ dàng và trích xuất nhiều cơ sở dữ liệu cùng lúc.
- Thông báo qua email cho bạn.


Liên kết tải về - [922.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinAudit - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinAudit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winaudit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá