download Movie DVD Maker 2.9.412.0

Movie DVD Maker

 2.9.412.0

Download Movie DVD Maker - Chuyển đổi, ghi đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/10/2013

Movie DVD Maker là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện biên soạn và ghi các bộ phim vào đĩa DVD một cách chuyên nghiệp.


Với Movie DVD Maker người dùng được hỗ trợ tính năng kéo và thả file để có thể lựa chọn chính xác đoạn clip hay bộ phim yêu thích phục vụ cho việc ghi đĩa DVD một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn không cần thực hiện kích chuột quá nhiều lần khi mà số lượng clip hay video cần biên tâp và ghi là rất lớn.

Movie DVD Maker cung cấp tới người dùng ba hộp tùy chọn khác nhau đó là: Setting, Advance và DVD menu. Mỗi hộp tùy chọn này cho phép bạn thực hiện điều chỉnh các cài đặt để đảm bảo việc biên soạn và ghi đĩa đạt kết quả như mong muốn. Ví dụ như với hộp Setting bạn có thể điều chỉnh ổ ghi, kích thước đĩa, định dạng TV (NTSC hay PAL), chế độ zoom… Hộp Advance giúp bạn điều chỉnh các cài đặt của chính chương trình và Menu DVD hỗ trợ người dùng tùy chọn phông chữ và các nút điều khiển. Có thể thấy bạn hoàn toàn chủ động khi muốn thay đổi bất kì tùy chọn nào theo sở thích.

Ngoài ra, Movie DVD Maker còn hỗ trợ người dùng một tệp tin trợ giúp với thiết kế đặc biệt dành cho người mới bắt đầu ghi đĩa và người dùng chuyên nghiệp hơn. Từ đó, bạn sẽ không gặp khó khăn hay sự cố nào cho quá trình ghi đĩa của mình.

Những tính năng chính của Movie DVD Maker:


-Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ.
-Hỗ trợ 3 hộp tùy chọn để người dùng lựa chọn cho quá trình ghi đĩa DVD: Setting, Advance, DVD Menu.
-Cung cấp file trợ giúp với phần riêng biệt cho người mới bắt đầu sử dụng và người dùng chuyên nghiệp hơn.Liên kết tải về - [8.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movie DVD Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movie dvd maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movie DVD Maker 2.9.412.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm