download Wondershare DVD Slideshow Builder 6.1

Wondershare DVD Slideshow Builder

 6.1

Download Wondershare DVD Slideshow Builder - Tạo đĩa DVD từ hình ảnh, Video và âm thanh

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Wondershare DVD Slideshow Builder là một phần mềm dùng các ảnh số để tạo nên các slideshow theo kiểu file tự động chạy hoặc trình bảo vệ màn hình là chuyện đã quá bình thường. Công cụ mang tên “Flash SlideShow Builder” còn độc đáo hơn ở chỗ có khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow.

Quảng cáo

Wondershare DVD Slideshow Builderlà một công cụ để tạo movie DVD  từ những bức ảnh, các đoạn phim và những bản nhạc mình thích. Với Wondershare DVD Slideshow Builder người sử dụng có thể thêm vào trình diễn những đoạn nhạc, ảnh động, hiệu ứng trình di chuyển và những mẫu album ảnh dễ dàng.

Wondershare DVD Slideshow Builder là  cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng. Bạn có thể chọn hình ảnh để chỉnh sửa và chỉnh một vài thứ, ví dụ như cắt, độ tương phản, phóng to và thu nhỏ vv. Wondershare DVD Slideshow Builderlà  còn có thể sử dụng những công cụ này để điều chỉnh và trang trí các bức ảnh được lựa chọn hoặc hình ảnh để bạn hài lòng. Để người sử dụng có thể thỏa sức thỏa mãn sức sáng tạo của mình, Wondershare DVD Slideshow Builder là  cung cấp  rất hiệu ứng chuyển tiếp giữa các slide. Wondershare DVD Slideshow Builder cũng cho chức năng chèn văn bản vào đoạn flash, nhằm giúp bạn chèn phụ đề, lời giới thiệu v.v. Ngoài ra, Wondershare DVD Slideshow Builder cho phép người dùng có thể xem trước tác phẩm của mình bằng chức năng preview. Người dùng có thể sao lưu tác phẩm của mình dưới các định dạng video phổ biến hoặc in trực tiếp ra đĩa DVD/VCD/CD.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ khác, Wondershare DVD Slideshow Builder cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Wondershare DVD Slideshow Builder sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Wondershare DVD Slideshow Builderchuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Wondershare DVD Slideshow Builder có những tính năng đáng chú ý sau:

- cung cấp cho người sử dụng một kho hiệu ứng đồ sộ với hơn  200 hiệu ứng chuyển đổi,160 kiểu menu cho DVD.
- Cho phép ghi ra DVD/VCD/CD và có thể chơi được trên TV, PC.
- Real Time Preview: Bạn có thể canh chỉnh thời gian cho slide show tùy thích.
- Convert to Videos: Hỗ trợ chuyển đổi sang các dạng video hỗ trợ trên các thiết bị giải trí xách tay: iPod, iPhone, Zune.
- Ready for HD DVD: Sẵn sàng cho DVD chất lượng cao.
- Online Support: Hỗ trợ trực tuyến.
 



Liên kết tải về - [795 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare dvd slideshow builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare DVD Slideshow Builder 6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá