download Sonne DVD Burner 4.3.0.2162

Sonne DVD Burner

 4.3.0.2162

Download Sonne DVD Burner - Ghi đĩa DVD chất lượng cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Sonne DVD Burner là công cụ chuyên dụng có khả năng ghi đĩa DVD đa năng. Chương trình có khả năng sao chép, lưu và ghi đĩa với nhiều định dạng.

Quảng cáo

Sonne DVD Burner đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc ghi đĩa DVD. Chương trình có thể ghi tập tin ISO Image, VIDEO_TS vào đĩa DVD và tất cả các loại file vào đĩa dữ liệu, tạo một đĩa phim DVD chuẩn từ các file video có trong máy. Các DVD menu cũng có thể được gắn kèm theo nội dung đĩa hoặc không tùy theo nhu cầu người dùng.

Những điểm mới của Sonne DVD Burner 4.3.0.2162:

- Cải thiện tốc độ ghi đĩa DVD chất lượng cao

 

Chương trình dễ dàng nắm bắt và trích xuất dữ liệu video hoặc âm thành từ các thiết bị như khác như USB webcam, TV tuner và DV trong thời gian thực để nhanh chóng ghi vào đĩa DVD. Người dùng có thể tạo profile để thiết lập các tùy chỉnh riêng phù hợp cho từng thiết bị, rất thuận tiện cho các lần làm việc sau. Phần mềm có chức năng chụp ảnh màn hình và hỗ trợ thực hiện bằng phím nóng để tạo file ảnh.

Sonne DVD Burner cung cấp thông tin trong quá trình sao lưu, ghi đĩa và cả các thông tin về ghi âm. Người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh các thiết lập tự động chụp, phủ, điều chỉnh âm thanh và cân bằng trước và trong quá trình làm việc. Đây là công cụ mạnh mẽ, có tốc độ cao và làm việc ổn định, chính xác, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Các tính năng chính của Sonne DVD Burner:

- Ghi đĩa DVD.
- Tạo DVD menu.
- Trích xuất video hoặc hình ảnh từ nhiều thiết bị.
- Cung cấp nhiều thiết lập tùy chỉnh.
 

 Liên kết tải về - [53.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sonne DVD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sonne dvd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sonne DVD Burner 4.3.0.2162


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá